Học tuyệt chiêu 'nịnh vợ' hết giận khéo như chồng Hoa hậu Diễm Hương

10:42, Thứ Ba, 10/05/2016 (GMT+7)

Diễm Hương hạnh phúc bật mí về cách "nịnh vợ" làm lành của chồng khi giận nhau.

Sau những sóng gió của cuộc đời, Diễm Hương đã tìm được bến đỗ bình yên cho mình bên chồng Quang Huy. Hạnh phúc của Huy - Hương ngày càng bền chặt hơn khi trái ngọt tình yêu bé Noah Nguyễn ra đời như một liều thuốc tinh thần tiếp thêm sức mạnh cho hai vợ chồng vượt qua giông bão. Cuối tháng 11/2015, cặp đôi đã chính thức thành vợ chồng xây dựng hạnh phúc bên nhau bằng một đám cưới lãng mạn.

Chồng đẹp, con xinh, gia đình hạnh phúc là những gì Diễm Hương đang có ở hiện tại. Tuy nhiên, các cụ xưa có câu
Chồng đẹp, con xinh, gia đình hạnh phúc là những gì Diễm Hương đang có ở hiện tại. Tuy nhiên, các cụ xưa có câu "Đữa bát còn có lúc xô, huống chi là vợ chồng" và gia đình Diễm Hương cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong cuộc sống gia đình, ngoài những khoảnh khắc yêu thương mặn nồng, Hương - Huy cũng không tránh khỏi những giây phút hờn dỗi vu vơ. Thế nhưng, vì tình yêu cặp đôi lại nhanh chóng xóa tan hiểu lầm để xây dựng hạnh phúc bên nhau cùng chăm lo cho con cái.
Mới đây, Diễm Hương đã hân hoan tiết lộ
Mới đây, Diễm Hương đã hân hoan tiết lộ "bí quyết nịnh vợ" để làm lành của ông xã Quang Huy. Chia sẻ của Diễm Hương: "Chẳng là hai bạn thân của Noah giận nhau bữa giờ, không nói chuyện!. Ấy thế tự dưng có tin nhắn gửi cho Cá đúng 0h. Kèm dòng tin nhắn: "Anh xem rồi. Em cũng xem lại bae nhé ! Câu cuối là điều anh muốn nói "! Cá cũng vừa xem rồi. Cả nhà cùng xem nhé."

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng