Khán giả sẽ bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này của Mỹ Linh

14:41, Thứ Hai, 16/05/2016 (GMT+7)

Những tấm hình hiếm hoi cho thấy, Mỹ Linh thuở đôi mươi không chỉ xinh đẹp mà còn dịu dàng, nữ tính với mái tóc dài tự nhiên.

Từ ngày đầu bước chân vào showbiz, bên cạnh giọng hát cao vút nội lực, mái tóc ngắn cũng góp phần tạo nên thương hiệu của ca sĩ Mỹ Linh. Gần 20 năm làm nghệ thuật, bà xã Anh Quân hiếm khi thay đổi kiểu tóc. Phần vì ưng ý với mái tóc cá tính, phần vì khán giả đã quen mắt với Mỹ Linh 'tóc ngắn, mắt bồ câu' quyến rũ và tràn đầy năng lượng. Ngắm Mỹ Linh tóc ngắn năng động cuốn hút, khán giả sẽ càng bất ngờ khi bắt gặp ca sĩ 'Hương ngọc lan' dịu dàng, nền nã khó tin với mái tóc dài.

Mái tóc ngắn làm nên thương hiệu của Mỹ Linh.

Mái tóc ngắn làm nên thương hiệu của Mỹ Linh.

Mới đây, Mỹ Linh lần đầu tiết lộ những hình ảnh nữ ca sĩ thuở đôi mươi khi còn là thành viên nhóm nhạc 'Tóc mây'. Bà xã nhạc sĩ Anh Quân lúc ấy là cô gái nhỏ nhắn với gương mặt tròn đầy, phúc hậu. Dù gu thời trang những năm 1990 còn khá 'sến sẩm', nhưng vẫn dễ dàng nhận thấy nhan sắc nổi bật của nữ ca sĩ bên nhiều thành viên khác. Mỹ Linh tóc dài cũng rất đẹp. Dù không tạo được màu sắc riêng biệt như mái tóc tém, nhưng mái tóc dài suôn với những nếp tự nhiên khiến Mỹ Linh thật nữ tính, điệu đà.

 

Mỹ Linh duyên dáng với mái tóc dài truyền thống.

Mỹ Linh duyên dáng với mái tóc dài truyền thống.

Mỹ Linh duyên dáng với mái tóc dài truyền thống.

 

Mỹ Linh bên Bằng Kiều và những người bạn thuở mới vào nghề,

Mỹ Linh bên Bằng Kiều và những người bạn thuở mới vào nghề

Khi những bức ảnh được chia sẻ, Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen thùy mị, dịu dàng từ khán giả mến mộ. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi lần đầu được trông thấy cô thời 'chân ướt, chân ráo' vào nghề. Khoảnh khắc này, Mỹ Linh thực sự đáng yêu với biểu cảm của cô ca sĩ trẻ tập tành làm quen sân khấu. Khác hẳn thần thái nữ diva sắc sảo, dạn dĩ sẵn lửa đam mê như hiện nay.

 

Mỹ Linh đài các với mái tóc dài bên hoa huệ.
Mỹ Linh đài các với mái tóc dài bên hoa huệ.

Theo Lam Trà
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng