Nữ diễn viên tố bị một nhà sản xuất và 2 đạo diễn gạ qua đêm

10:20, Thứ Hai, 09/05/2016 (GMT+7)

Sao nữ Đài Loan cho biết đã gặp cảnh bị coi rẻ khi phát triển sự nghiệp tại Đại lục.

Nữ ca sĩ, diễn viên của nhóm F F4 Đài Loan – Lưu Lạc Nghiên mới đây chia sẻ về thông tin bị gạ tình khi đến Đại lục quay phim. Cô thẳng thắn cho biết một nhà sản xuất và hai đạo diễn đều chủ động mời mọc. 

Lưu Lạc Nghiên cho hay khi nhận được ba thư mời đóng phim, cô thực sự hạnh phúc. Tuy nhiên không ngờ sau khi gặp mặt cô bị cả 3 ê-kíp gạ tình. “Họ quá thông minh, sợ lưu lại chứng cứ nên khi đề cập chuyện này đều nói khéo, ám chỉ với tôi về quy tắc ngầm trong showbiz ”, cô kể lại trên ETToday.

d

Nữ ca sĩ, diễn viên tiết lộ bị 2 đạo diễn và 1 nhà sản xuất gạ tình. Ảnh: Baidu.

“Tôi không phải là người bài xích những mối quan hệ giữa diễn viên và nhà sản xuất. Ngô Quân Như cũng từng cưới đạo diễn, Thang Duy gả cho đạo diễn. Nhưng họ không coi tôi như thế, họ cho rằng tôi cần vai diễn và chỉ cần ngủ một đêm rồi vứt bỏ.

Tôi là người sống trong sạch cả đời. Họ có quy tắc riêng của họ, tôi có châm ngôn sống của mình”, Lưu Lạc Nghiên tức giận.

Thông qua truyền thông, cô còn “cảnh cáo” ba người đàn ông kia: “Có khi vì tôi mới tiến vào Đại lục nên mọi người không hiểu tôi là ai. Tôi có thể nói rằng, tại Đài Loan, tôi là minh tinh có giá. Thậm chí, dù tôi không đóng vai chính, chỉ đóng nữ phụ thứ 3, thứ 5 hay thứ 8 đi nữa cũng không bao giờ chấp nhận việc qua đêm với đạo diễn. Đừng có ép người quá đáng, phải biết giữ danh dự cho bản thân”.

s

Lưu Lạc Nghiên có tiếng đẹp và gợi cảm. Ảnh: ETToday.

Nói về khả năng khởi kiện ba người đàn ông kia, cô tỏ ra bất lực vì thiếu bằng chứng. Tuy nhiên, cô tin rằng với việc bị đưa tin công khai, họ sẽ “tự có tật giật mình”.

Lưu Lạc Nghiên là trưởng nhóm F4 phiên bản nữ Đài Loan, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Đài Loan, có thể thông tạo tiếng Anh và Pháp. Cô được chú ý sau khi tham gia một số dự án phim như Mùa chim di trú, Thân mật bẫy rập, Hãy giúp ta, thần tình yêu…

Theo Tri thức trực tuyến

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng