Cuộc sống hạnh phúc của đôi trẻ cao 90 cm

08:59, Thứ Tư, 15/06/2016 (GMT+7)

Vượt qua mọi rào cản, lời dị nghị, "cặp 90 cm" chứng minh chiều cao sẽ không thành vấn đề một khi tình yêu đến.

Paulo Gabriel da Silva Barros (30 tuổi) và Katyucia Hoshino (26 tuổi) là người Brazil, có chiều cao lần lượt 88 cm và 89 cm. Họ hy vọng tên của mình sẽ có trong sách Kỷ lục Guinness thế giới.
Paulo Gabriel da Silva Barros (30 tuổi) và Katyucia Hoshino (26 tuổi) là người Brazil, có chiều cao lần lượt 88 cm và 89 cm. Họ hy vọng tên của mình sẽ có trong sách Kỷ lục Guinness thế giới.
10 năm trước, hai người quen nhau trên mạng xã hội. Dù Paulo hoàn toàn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Katyucia, nhưng cô gái 9X lại thấy phiền phức và nghĩ anh chỉ đang tán tỉnh kiểu
10 năm trước, hai người quen nhau trên mạng xã hội. Dù Paulo hoàn toàn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Katyucia, nhưng cô gái 9X lại thấy phiền phức và nghĩ anh chỉ đang tán tỉnh kiểu "rẻ tiền". Cô chặn Paulo trên mạng. 18 tháng sau, Katyucia quyết định bỏ chặn chàng trai mắc chứng loạn sản diastrophic di truyền.
Cuoc song hanh phuc cua doi tre cao 90 cm hinh anh 3

"Ngay khi kết nối lại với Katyucia, tôi đã chào cô ấy. Chúng tôi tiếp tục trò chuyện vì cô ấy cảm thấy tôi cư xử văn minh hơn", Paulo chia sẻ. Hai tháng sau, Paulo vượt gần 300 km đến nhà Katyucia tại Londrina. Anh không chỉ ngạc nhiên trước vẻ đẹp mà còn cả sự ngọt ngào của 9X. Nhưng Katyucia lại xấu hổ và không mấy ấn tượng với cách ăn mặc của anh chàng.

5 ngày sau, họ chính thức hẹn hò, dù cả hai sống khá xa nhau. 4 năm sau, họ quyết định chung sống.
5 ngày sau, họ chính thức hẹn hò, dù cả hai sống khá xa nhau. 4 năm sau, họ quyết định chung sống. "Tôi chưa từng hẹn hò với ai trước Paulo, vì thế, anh ấy là bạn trai đầu tiên cũng là người cùng tôi trải nghiệm nhiều điều đầu tiên khác", cô gái mắc chứng lùn bất sản sụn xương nói.
Hiện nay, Paulo là thư ký pháp lý và mong muốn tranh cử chức thị trưởng tại quê nhà Itapeva, còn Katyucia sở hữu một salon làm đẹp. Salon và ôtô của đôi bạn đều được thiết kế đặc biệt để phù hợp chiều cao của cả hai.
Hiện nay, Paulo là thư ký pháp lý và mong muốn tranh cử chức thị trưởng tại quê nhà Itapeva, còn Katyucia sở hữu một salon làm đẹp. Salon và ôtô của đôi bạn đều được thiết kế đặc biệt để phù hợp chiều cao của cả hai.
"Về cơ bản, cuộc sống của chúng tôi giống những cặp đôi bình thường khác. Chỉ có điều, chúng tôi thấp hơn họ một chút. Tôi và Katyucia yêu thương và đồng hành cùng nhau trong mọi chuyện. Cô ấy như một chiến binh nhỏ bé, luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi", Paulo bộc bạch.
Ngoài những phút giây vui vẻ, họ cũng không tránh khỏi những lần xung đột.
Ngoài những phút giây vui vẻ, họ cũng không tránh khỏi những lần xung đột. "Dù yêu nhau, nhưng chúng tôi vẫn là hai người khác biệt. Đôi khi, chúng tôi cũng thẳng thắn tranh luận về suy nghĩ, ý tưởng hay cảm giác của cả hai, sau đó nói chuyện để tìm ra giải pháp. Phẩm chất tốt nhất của anh ấy là đơn giản. Tôi khá khó tính, nên giải quyết mọi chuyện không dễ dàng, nhưng Paulo hiểu và kiên nhẫn. Đó là điều tôi yêu nhất ở anh ấy", Katyucia chia sẻ trên Daily Mail.
Chiều cao không ảnh hưởng nhiều phong cách sống của đôi trẻ. Họ cùng nhau ra ngoài, ăn uống và đi du lịch như bao người khác.
Chiều cao không ảnh hưởng nhiều phong cách sống của đôi trẻ. Họ cùng nhau ra ngoài, ăn uống và đi du lịch như bao người khác. "Điều chúng tôi thích nhất là ăn và ngủ. Đây cũng là hai việc chúng tôi làm tốt nhất". Tuy nhiên, tầm vóc nhỏ bé khiến họ gặp không ít khó khăn tại những nơi cộng cộng như cây ATM, nhà tắm công hay cửa hàng buffe. Ngoài ra, hàng ngày, Katyucia cũng phải "chiến đấu" với chiếc lò nướng, bồn rửa, máy rửa bát, cửa sổ và cửa ra vào. 
Cuoc song hanh phuc cua doi tre cao 90 cm hinh anh 9

Nhưng khó khăn lớn nhất của họ là sự kỳ thị của nhiều người xung quanh. "Khi đi trên đường, nhiều người nhìn chằm chằm vào tôi, thì thào, thậm chí cười nhạo diện mạo của tôi", Katyucia chia sẻ.

Tuy nhiên, cặp này vẫn cùng nhau vượt qua mọi sóng gió và đang xem xét chuyện kết hôn. "Nếu anh ấy không kiên nhẫn, chúng tôi đã không thể yêu nhau được 8 năm và tôi cũng không hạnh phúc như hôm nay. Paulo đã dạy tôi rất nhiều điều", 9X cho biết.

Cặp đôi cũng mong có con trong tương lai dù chiều cao của Katyucia có thể khiến cô gặp nguy hiểm khi mang thai.
Cặp đôi cũng mong có con trong tương lai dù chiều cao của Katyucia có thể khiến cô gặp nguy hiểm khi mang thai. "Chúng tôi muốn mọi chuyện xảy ra tự nhiên. Về tương lai, chúng tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ. Tôi muốn có một gia đình, có nhà và cả những chú chó. Dù có con hay không, tôi vẫn muốn sống thật hạnh phúc", Katyucia khẳng định.

Theo Tri thức trực tuyến

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng