Hoa hậu Nicaragua qua đời ở tuổi 22

17:05, Thứ Năm, 23/06/2016 (GMT+7)

Nicaragua đang đau buồn vì cái chết của Yumara López – thí sinh từng đại diện cho quốc gia thi Hoa hậu Thế giới năm 2014.

Người đẹp 22 tuổi đã xuất sắc đoạt ngôi á hậu một tại cuộc thi sắc đẹp Miss World Nicaragua 2014. Cô đại diện cho quốc gia trung Mỹ thi Hoa hậu Thế giới sau khi hoa hậu María Esther Cortés từ bỏ danh hiệu.

Yumara López qua đời chiều thứ 2 (21/6 theo giờ địa phương) vừa qua sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư não, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Người đẹp Yumara López.

Người đẹp Yumara López.

Theo nguồn tin, chỉ 2 tháng sau cuộc thi, Yumara bắt đầu gặp những hiện tượng lạ như chóng mặt, đau đầu và giảm thị lực rõ rệt. Đáng tiếc khi người đẹp phát hiện ra căn bệnh ung thư quá muộn khi đã ở giai đoạn hai, sức khỏe cô bắt đầu xuống cấp trầm trọng khi sụt cân, rụng tóc, thị lực và thính lực giảm sút. Sau đó không lâu, người hâm mộ thấy tình trạng sức khỏe hoa hậu Nicaragua suy sụp đến mức phải ngồi xe lăn nhưng cô luôn lạc quan và yêu đời.

Yumara López vẫn lạc quan vui vẻ trong những ngày cuối đời.

Yumara López vẫn lạc quan vui vẻ trong những ngày cuối đời.

Yumara đã giảm bệnh một thời gian ngắn trước khi bị nặng trở lại vào giữa năm 2016. Trên Facebook cá nhân, người đẹp xin bạn bè, người thân và người hâm mộ hãy cầu nguyện cho cô.

Người hâm mộ không được quyền vào thăm López trong viện, cô đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 21/6.

Theo Tri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'