Kỳ Duyên nắm tay, gục đầu vào bạn trai trong mưa lạnh tại Pháp

15:57, Thứ Ba, 21/06/2016 (GMT+7)

Hé lộ thêm bằng chứng cho thấy Kỳ Duyên đang có chuyến du lịch vui vẻ cùng bạn trai tại Pháp.

Đang tự thưởng cho mình chuyến du lịch tại Pháp, Kỳ Duyên hân hoan chia sẻ hình ảnh kỷ niệm những nơi mình đến với người hâm mộ quê nhà. Sau khi Kỳ Duyên đăng tải ít giờ, trên trang cá nhân của mình bạn trai cô - Tạ Công Sơn cũng lưu lại hình ảnh nơi mình đã đặt chân khám phá tại Pháp.

Qua những hình ảnh chia sẻ của Kỳ Duyên và Công Sơn nhiều sự trùng hợp trong các bức ảnh đã vô tình đưa thêm bằng chứng, chứng minh cho tin đồn cặp đôi đang du hí cùng nhau tại Pháp là có cơ sở.

Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc nắm tay người đàn ông trong mưa cùng dòng cảm xúc:  Paris lúc này mới có 8h sáng ...Mưa và lạnh ..Nhưng tôi lúc này ... Ấm và êm... Thank you, my Dear ...
Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc nắm tay người đàn ông trong mưa cùng dòng cảm xúc: Paris lúc này mới có 8h sáng ...Mưa và lạnh ..Nhưng tôi lúc này ... Ấm và êm... Thank you, my Dear ...
Tạ Công Sơn cũng chia sẻ hình ảnh của mình tại Pháp. Điều đáng chú ý là chiếc áo khoác ngoài và đôi giày của Công Sơn lại khá trùng khớp với người đàn ông  Kỳ Duyên nắm tay ấm êm đi trong mưa lạnh tại Pháp lúc 8h
Tạ Công Sơn cũng chia sẻ hình ảnh của mình tại Pháp. Điều đáng chú ý là chiếc áo khoác ngoài và đôi giày của Công Sơn lại khá trùng khớp với người đàn ông Kỳ Duyên nắm tay ấm êm đi trong mưa lạnh tại Pháp lúc 8h
Kỳ Duyên hân hoan khoe niềm vui tại Pháp: Ăn kem chơi đu quay ... Không khác gì nhà mình cả.
Kỳ Duyên hân hoan khoe niềm vui tại Pháp: Ăn kem chơi đu quay ... Không khác gì nhà mình cả.
Thì Tạ Công Sơn cũng khoe hình kỷ niệm đến đây
Thì Tạ Công Sơn cũng khoe hình kỷ niệm đến đây
Kỳ Duyên - Công Sơn đều cùng check in tại Khải Hoàn Môn - một trong những  biểu tượng lịch sử nổi tiếng của nước Pháp tại Paris.
Kỳ Duyên - Công Sơn đều cùng check in tại Khải Hoàn Môn - một trong những biểu tượng lịch sử nổi tiếng của nước Pháp tại Paris.
Kỳ Duyên và bạn trai cùng hân hoan khoe những nơi ngày đầu tiên mình đến  trùng nhau: Khải Hoàn Môn - Công viên trung tâm Luxemberg - Bánh Macaroon - Bảo Tàng Lourve - Mona Lisa.
Kỳ Duyên và bạn trai cùng hân hoan khoe những nơi ngày đầu tiên mình đến trùng nhau: Khải Hoàn Môn - Công viên trung tâm Luxemberg - Bánh Macaroon - Bảo Tàng Lourve - Mona Lisa.

Những hình ảnh đẹp của Kỳ Duyên được người đẹp chia sẻ,  nhiều người cho rằng đó là từ ống kính của bạn trai.
Những hình ảnh đẹp của Kỳ Duyên được người đẹp chia sẻ, nhiều người cho rằng đó là từ ống kính của bạn trai.
1
Và của Công Sơn thì ngược lại được cho là Kỳ Duyên bấm máy

Trước đó, dư luận xôn xao đặt nghi vấn hoa hậu Kỳ Duyên đi du hí Pháp cùng bạn trai Tạ Công Sơn sau khi cả hai cùng check in địa điểm nơi đến trong kỳ nghỉ của mình.
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đặt chân đến nước Pháp xinh đẹp
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đặt chân đến nước Pháp xinh đẹp
Cùng lúc đó, bạn trai đại gia cũng khoe ảnh hộ chiếu và nói lời tạm biệt Sài Gòn để đến Pháp.
Cùng lúc đó, bạn trai đại gia cũng khoe ảnh hộ chiếu và nói lời tạm biệt Sài Gòn để đến Pháp.
Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng