Lâm Chi Khanh và những chuyện hiếm có mỹ nhân chuyển giới Việt nào làm được

14:19, Thứ Năm, 16/06/2016 (GMT+7)

Hết lần này đến lần khác Lâm Chi Khanh khiến cư dân mạng phải dậy sóng vì mình.

Bất ngờ mang thai khiến cư dân mạng hoảng hốt

Cách đây khá lâu “mỹ nhân chuyển giới” gây sửng sốt với dư luận khi lộ ảnh với bụng bầu to tướng. Xuất hiện tại 1 trung tâm thương mại với một người đàn ông, Lâm Chi Khanh diện maxi rộng rãi và điều đáng nói là bụng lùm xùm như người mang bầu vậy. Bức ảnh khiến ai nấy tá hỏa và bán tin bán ngờ bởi dù người chuyển giới có thai và sinh con là điều không thể nhưng trước đó, cô nàng cho biết rằng: “Hiện nay, trên thế giới, khoa học công nghệ rất phát triển, có thể ghép buồng trứng nên những người chuyển giới có thể sinh con, làm mẹ”. Thế nên khi nhìn Lâm Chi Khanh với bụng bầu đã làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân, người đẹp đã nhanh chóng giải thích: “Khanh đem mơ ước và niềm hạnh phúc được làm mẹ vào trong những dự án nghệ thuật để khỏa lấp đi những gì còn chưa trọn vẹn trong cuộc sống…”

Mỹ nhân chuyển giới khiến dư luận há hốc mồm khi lộ ảnh bụng bầu
Mỹ nhân chuyển giới khiến dư luận há hốc mồm khi lộ ảnh bụng bầu
Không ai hiểu chuyện gì đang diễn ra
Không ai hiểu chuyện gì đang diễn ra
Cuối cùng người đẹp giải thích là một cảnh trong MV của mình
Cuối cùng người đẹp giải thích là một cảnh trong MV của mình
Ba lần đổi tên gây sốc  Lâm Chi Khanh có nghệ danh ban đầu khá nam tính và dễ nhớ đó là Lâm Chí Khanh . Tuy nhiên, sau khi chuyển giới thành công trở về, người đẹp đã đổi sang một cái tên yểu điệu và nữ tính hơn là Khanh Chi Lâm . Tuy nhiên, sau 4 tháng hoạt động nghệ thuật với nghệ danh mới, cô nàng lại quyết định đổi tên một lần nữa để cho người hâm mộ dễ nhớ, dễ đọc: “Tôi muốn gửi đến các quý vị khán giả một thông tin mới, tôi đã quyết định đổi nghệ danh từ Khanh Chi Lâm sang Lâm Chi Khanh để khán giả dễ nhớ đến mình hơn”.  Nhưng có lẽ cái tên Lâm Chi Khanh vẫn chưa làm hài lòng được người đẹp chuyển giới này nên mới đây, khi mà háp luật Việt Nam cho phép người chuyển giới được đổi tên, nữ ca sĩ đã ngay lập tức thực hiện nguyện vọng suốt nhiều năm nay của mình đó là đổi tên khai sinh trên giấy tờ. Vậy là giờ đây, cái tên Lâm Chi Khanh sẽ không còn mà thay vào đó là Lâm Khánh Chi – được pháp luật công nhận đàng hoàng.

Ba lần đổi tên gây sốc

Lâm Chi Khanh có nghệ danh ban đầu khá nam tính và dễ nhớ đó là Lâm Chí Khanh . Tuy nhiên, sau khi chuyển giới thành công trở về, người đẹp đã đổi sang một cái tên yểu điệu và nữ tính hơn là Khanh Chi Lâm . Tuy nhiên, sau 4 tháng hoạt động nghệ thuật với nghệ danh mới, cô nàng lại quyết định đổi tên một lần nữa để cho người hâm mộ dễ nhớ, dễ đọc: “Tôi muốn gửi đến các quý vị khán giả một thông tin mới, tôi đã quyết định đổi nghệ danh từ Khanh Chi Lâm sang Lâm Chi Khanh để khán giả dễ nhớ đến mình hơn”.

Nhưng có lẽ cái tên Lâm Chi Khanh vẫn chưa làm hài lòng được người đẹp chuyển giới này nên mới đây, khi mà háp luật Việt Nam cho phép người chuyển giới được đổi tên, nữ ca sĩ đã ngay lập tức thực hiện nguyện vọng suốt nhiều năm nay của mình đó là đổi tên khai sinh trên giấy tờ. Vậy là giờ đây, cái tên Lâm Chi Khanh sẽ không còn mà thay vào đó là Lâm Khánh Chi – được pháp luật công nhận đàng hoàng.

Sau nhiều lần đau đầu đổi tên
Sau nhiều lần đau đầu đổi tên Lâm Chi Khanh cũng chính thức trở thành Lâm Khánh Chi trên giấy tờ

Sau năm lần 7 lượt thay tên đổi họ, hi vọng lần này cô nàng có thể hài lòng với danh xưng mỹ miều và nữ tính của mình.

khanh chi lam blogtamsuvn (3)

Tự tin phát ngôn có vòng 1 đẹp nhất Việt Nam

Vòng 1 ngồn ngộn nhức mắt luôn là đặc điểm cơ thể khiến Lâm Chi Khanh đặc biệt tự hào. Cô nàng 10 lần xuất hiện thì phải 9 lần là diện những trang phục bó sát, siêu nóng bỏng khoe đôi gò bồng đảo choáng ngợp người đối diện. Đương nhiên đây là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Lâm Chi Khanh vẫn tự tin cho rằng mình sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam. Có lẽ lời khẳng định này sẽ “vuốt mặt” không ít mỹ nhân trong Vbiz, tuy nhiên cũng chẳng có hại gì khi cô nàng tỏ ra tự tin đến vậy. Lâm Chi Khanh cũng đang trong quá trình hoàn thiện cơ thể để ngày càng nữ tính hơn.

Trước đây, người đẹp cũng gây sốc với phát ngôn thừa nhận mình chính là “ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam”. Quả không phải ai cũng nói và hành động được như mỹ nhân lắm chiêu này.

Tự tin phát ngôn có vòng 1 đẹp nhất Việt Nam  Vòng 1 ngồn ngộn nhức mắt luôn là đặc điểm cơ thể khiến Lâm Chi Khanh đặc biệt tự hào. Cô nàng 10 lần xuất hiện thì phải 9 lần là diện những trang phục bó sát, siêu nóng bỏng khoe đôi gò bồng đảo choáng ngợp người đối diện. Đương nhiên đây là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Lâm Chi Khanh vẫn tự tin cho rằng mình sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam. Có lẽ lời khẳng định này sẽ “vuốt mặt” không ít mỹ nhân trong Vbiz, tuy nhiên cũng chẳng có hại gì khi cô nàng tỏ ra tự tin đến vậy. Lâm Chi Khanh cũng đang trong quá trình hoàn thiện cơ thể để ngày càng nữ tính hơn.  Trước đây, người đẹp cũng gây sốc với phát ngôn thừa nhận mình chính là “ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam”. Quả không phải ai cũng nói và hành động được như mỹ nhân lắm chiêu này.
Tuy là ngực độn và dễ gây tức mắt cho người đối diện
Nhưng dù thế, Lâm Chi Khanh vẫn tự tin khẳng định vòng 1 của mình đẹp nhất Việt Nam
Nhưng dù thế, Lâm Chi Khanh vẫn tự tin khẳng định vòng 1 của mình đẹp nhất Việt Nam
Khuôn ngực căng tràn đầy đặn này quả cũng là mơ ước của nhiều mỹ nhân ngực phẳng
Khuôn ngực căng tràn đầy đặn này quả cũng là mơ ước của nhiều mỹ nhân ngực phẳng

Theo Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng