Lộ tin nhắn Lâm Chi Khanh 'dụ dỗ' fan để tạo scandal với Hương Giang Idol?

09:25, Thứ Sáu, 24/06/2016 (GMT+7)

Giá cả về thương vụ mua chuộc người hâm mộ cũng được tiết lộ. Tuy nhiên, bao nhiêu phần trăm là sự thật vẫn còn là ẩn số.

Scandal giữa 2 người đẹp chuyển giới đình đám trong showbiz Việt đang được nổ ra khá gay gắt, đặc biệt là từ phía Lâm Chi Khanh. Tất cả bắt nguồn từ 1 file ghi âm mà cô cho rằng đó chính là giọng của Hương Giang Idol đang xúc phạm mình.

Cả phía Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh đều sẵn sàng đối mặt trước pháp luật để làm rõ ngọn ngành  Thực hư sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ nhưng trên trang cá nhân của “công chúa” liên tiếp xuất hiện loạt status thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ, buộc tội Hương Giang. Thậm chí, Lâm Chi Khanh còn dự định sẽ nhờ vả pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự. Về phía Hương Giang Idol, nữ ca sĩ phủ nhận và quyết không thanh minh dài dòng. Thậm chí, phản ứng của cô khi nghe thấy “tin dữ” ở nhà dù đang bận rộn lưu diễn ở Mỹ cũng khiến nhiều người hâm mộ choáng váng.  Mới đây, trên mạng xuất hiện 1 bức ảnh chụp màn hình hé lộ đoạn nói chuyện ngắn giữa 2 tài khoản mà 1 nhân vật trong đó có tên “ Khanh Chi Lâm ” và để hình đại diện chính là người đẹp chuyển giới. Tuy chưa thể khẳng định chắc nịch rằng đó liệu có phải là Lâm Chi Khanh thực hay không nhưng những gì mà “Khanh Chi Lâm” này nói cũng khiến nhiều người hoang mang.

Cả phía Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh đều sẵn sàng đối mặt trước pháp luật để làm rõ ngọn ngành. Thực hư sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ nhưng trên trang cá nhân của “công chúa” liên tiếp xuất hiện loạt status thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ, buộc tội Hương Giang. Thậm chí, Lâm Chi Khanh còn dự định sẽ nhờ vả pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự.

Về phía Hương Giang Idol, nữ ca sĩ phủ nhận và quyết không thanh minh dài dòng. Thậm chí, phản ứng của cô khi nghe thấy “tin dữ” ở nhà dù đang bận rộn lưu diễn ở Mỹ cũng khiến nhiều người hâm mộ choáng váng.

Mới đây, trên mạng xuất hiện 1 bức ảnh chụp màn hình hé lộ đoạn nói chuyện ngắn giữa 2 tài khoản mà 1 nhân vật trong đó có tên “ Khanh Chi Lâm ” và để hình đại diện chính là người đẹp chuyển giới. Tuy chưa thể khẳng định chắc nịch rằng đó liệu có phải là Lâm Chi Khanh thực hay không nhưng những gì mà “Khanh Chi Lâm” này nói cũng khiến nhiều người hoang mang.

Liệu rằng đây có phải chân tướng sự việc đang tạo nên mối hiềm khích giữa Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol ?

Liệu rằng đây có phải chân tướng sự việc đang tạo nên mối hiềm khích giữa Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol ?

Theo như những diễn biến trong tin nhắn thì “Khanh Chi Lâm” sẵn sàng bỏ ra 10 triệu để mua fan của Hương Giang? Và, mục đích của scandal lần này là để cô cố tình hâm nóng tên tuổi?

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, việc tạo ra 1 tài khoản người dùng và chụp màn hình lại như thế này là cực kì dễ dàng. Vì thế, không ngoại trừ khả năng Lâm Chi Khanh một lần nữa trở thành nạn nhân của dân mạng. Việc Lâm Chi Khanh bị hãm hại nhằm hạ bệ danh tiếng không phải là không thể xảy ra bởi giờ đây, cô cũng là 1 trong những người đẹp chuyển giới đình đám tại Việt Nam.

Chia sẻ với báo giới, Lâm Chi Khanh cho biết rằng, trước đây 6 tháng Hương Giang Idol đã lập một trang fanpage, lôi kéo fan của Lâm Chi Khanh. Và, Hương Giang Idol sẵn sàng trả 5 triệu cho 1 fan để “về đội” của mình?

Theo Một thế giới

 

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'