Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang bí mật hẹn hò

13:43, Thứ Sáu, 10/06/2016 (GMT+7)

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề bàn tán của dư luận sau khi cùng nhau tay trong tay đến tham dự lễ trao giải Baeksang Awards 2016 vừa qua.

Rất nhiều fan của cặp đôi Song - Song đã đặt ra vô số giả thiết liên quan đến mối quan hệ của Song Jong Ki và Song Hye Kyo. Và có một giả thiết đang lan rộng khắp các diễn đàn trên mạng xã hội rằng hai người thực sự đang trong một mối quan hệ bí mật.


 

 

 

Chính việc xuất hiện tình tứ bên nhau của cặp đôi này đã khiến nhiều người đặt ra
câu hỏi về mối quan hệ của họ.

Theo nguồn tin của Gamenguide, hai ngôi sao của "Hậu duệ mặt trời" đang bí mật hẹn hò. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc, Song Joong Ki đã tiết lộ rằng anh không muốn công khai mối quan hệ của mình khi hẹn hò. Chính điều này đã khiến fan hâm mộ tin rằng đây có thể là những gì Song Jong Ki và Song Hye Kyo đang làm tại thời điểm hiện tại.

Những cái nắm tay, ôm eo và chạm vai thân mật quá mức bình thường của cả hai.

Bên cạnh đó cặp đôi Song - Song sẽ tái hợp ở Fanmeeting sắp tới của Song Joong Ki được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc. Thông tin này đã được thông báo trên website chính thức của Sở văn hóa tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhiều người nghi ngờ rằng việc Song Joong Ki mời Song Hye Kyo đến dự buổi fan meeting này không chỉ để chiều lòng các fan hâm mộ hay vì họ là bạn bè thân thiết. Có lẽ đây cũng là một cách ngầm công khai mối quan hệ của họ.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng