Bất ngờ với mối quan hệ hiện tại của Tiến Đạt và Trấn Thành

20:33, Thứ Ba, 19/07/2016 (GMT+7)

Mối quan hệ của Trấn Thành và Tiến Đạt dường như không được tốt đẹp như Hari Won với Mai Hồ.

Mối tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt tan vỡ đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí, hơn nữa, ngay sau đó Hari Won lộ ảnh tình tứ bên Trấn Thành càng khiến dư luận quan tâm hơn. Mối quan hệ giữa Tiến Đạt – Hari Won – Trấn Thành cho tới hiện tại vẫn là một đề tài được độc giả hết sức quan tâm.

Trấn Thành đang có những ngày tháng mặn nồng bên Hari Won  Trấn Thành từng nói với Hari Won rằng, ghen với ai thì ghen nhưng đừng ghen với Mai Hồ, bởi cô ấy rất tốt và nam MC rất muốn giữ mối quan hệ bạn bè. Đáp trả lại, Hari cũng mong muốn Trấn Thành hãy xem Tiến Đạt như một người bạn thân trong đời của cô bởi Tiến Đạt là người quá tốt. Và cả hai đều đồng ý vì ai cũng có một người tri kỷ, một người thân đáng trân trọng như vậy và hai người coi người cũ của nhau như bạn bè bình thường.

Trấn Thành đang có những ngày tháng mặn nồng bên Hari Won

Trấn Thành từng nói với Hari Won rằng, ghen với ai thì ghen nhưng đừng ghen với Mai Hồ, bởi cô ấy rất tốt và nam MC rất muốn giữ mối quan hệ bạn bè. Đáp trả lại, Hari cũng mong muốn Trấn Thành hãy xem Tiến Đạt như một người bạn thân trong đời của cô bởi Tiến Đạt là người quá tốt. Và cả hai đều đồng ý vì ai cũng có một người tri kỷ, một người thân đáng trân trọng như vậy và hai người coi người cũ của nhau như bạn bè bình thường.

Lúc Trấn Thành còn yêu Mai Hồ…
Lúc Trấn Thành còn yêu Mai Hồ…
… thì Hari Won vẫn đang say đắm bên Tiến Đạt  Nói là một nhẽ, còn thực hiện được hay không mới là điều đáng quan tâm hơn. Và một minh chứng rõ ràng nhất cho tình bạn giữa Hari Won và Mai Hồ là mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc đã bình luận trên trang cá nhân của Mai Hồ rất tự nhiên, tình cảm và thân thiết. Điều này đã khiến dân mạng nhanh chóng nhận ra và khen ngợi hai người, bởi mối quan hệ tình cũ và tình mới thì không phải ai cũng làm được điều đáng quý như vậy.

… thì Hari Won vẫn đang say đắm bên Tiến Đạt

Nói là một nhẽ, còn thực hiện được hay không mới là điều đáng quan tâm hơn. Và một minh chứng rõ ràng nhất cho tình bạn giữa Hari Won và Mai Hồ là mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc đã bình luận trên trang cá nhân của Mai Hồ rất tự nhiên, tình cảm và thân thiết. Điều này đã khiến dân mạng nhanh chóng nhận ra và khen ngợi hai người, bởi mối quan hệ tình cũ và tình mới thì không phải ai cũng làm được điều đáng quý như vậy.

Mai Hồ mới đăng ảnh mới trên trang cá nhân
Mai Hồ mới đăng ảnh mới trên trang cá nhân
Hari Won đã vào bình luận rất thân thiết và tình cảm. Fan cảm thấy rất vui khi tình cũ và tình mới của Trấn Thành ‘hòa thuận’ như vậy  Trong khi đó, Trấn Thành và Tiến Đạt lại khá ‘xa cách’ và cũng chưa có nói chuyện qua lại trên Facebook giống như Hari Won với Mai Hồ, có chăng chỉ là những lần được báo chí phỏng vấn, hỏi về đối phương thì họ mới đưa ra câu trả lời của mình.
Hari Won đã vào bình luận rất thân thiết và tình cảm. Fan cảm thấy rất vui khi tình cũ và tình mới của Trấn Thành ‘hòa thuận’ như vậy Trong khi đó, Trấn Thành và Tiến Đạt lại khá ‘xa cách’ và cũng chưa có nói chuyện qua lại trên Facebook giống như Hari Won với Mai Hồ, có chăng chỉ là những lần được báo chí phỏng vấn, hỏi về đối phương thì họ mới đưa ra câu trả lời của mình.

 

 

Mối quan hệ của Tiến Đạt và Trấn Thành dường như chưa được thân thiếu như Hari với Mai Hồ  Trấn Thành từng nói rằng: “Ngày hôm nay nếu gặp anh Tiến Đạt, tôi vẫn bắt tay bình thường và cám ơn anh đã sống tốt với người tôi đang yêu trong suốt một thời gian dài vừa qua!”.  Còn trước đó, trong một bài phỏng vấn, Tiến Đạt nói: “Tôi không quan tâm đến Trấn Thành nhiều, không biết được đời sống ở phía sau anh ấy như thế nào. Dù có nghe nhiều về Trấn Thành, đó cũng chỉ là lời đồn mà thôi. Tôi cũng có nói với Hari, mọi người có đồn như vậy nên em phải biết cân nhắc, thận trọng chút xíu”.

Mối quan hệ của Tiến Đạt và Trấn Thành dường như chưa được thân thiết như Hari với Mai Hồ

Trấn Thành từng nói rằng: “Ngày hôm nay nếu gặp anh Tiến Đạt, tôi vẫn bắt tay bình thường và cám ơn anh đã sống tốt với người tôi đang yêu trong suốt một thời gian dài vừa qua!”.

Còn trước đó, trong một bài phỏng vấn, Tiến Đạt nói: “Tôi không quan tâm đến Trấn Thành nhiều, không biết được đời sống ở phía sau anh ấy như thế nào. Dù có nghe nhiều về Trấn Thành, đó cũng chỉ là lời đồn mà thôi. Tôi cũng có nói với Hari, mọi người có đồn như vậy nên em phải biết cân nhắc, thận trọng chút xíu”.

 

Theo Một thế giới

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng