Lee Young Ae tái xuất sau 13 năm, Kim Hee Sun vào vai Võ Tắc Thiên

18:44, Thứ Bảy, 30/07/2016 (GMT+7)

Cả hai nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc đều cho thấy nhan sắc "vượt thời gian" với những hình ảnh trong các dự án mới của mình.

Phim truyền hình mới của SBS là "Saimdang" đã phát hành poster nhân vật của nữ diễn viên Lee Young Ae và nam diễn viên Song Seung Hun. Trong ảnh, cả hai đều mặc trang phục truyền thống hanbok của Hàn Quốc. Song Seung Hun đóng vai Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Anh là một người thẳng tính không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình. Anh được miêu tả là một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ.

"Saimdang" là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 13 năm của nữ diễn viên Lee Young Ae, người trở nên nổi tiếng toàn châu Á sau tác phẩm "Dae Jang Geum". Theo phía công ty sản xuất bộ phim, Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Bên sản xuất cũng cho biết "Hình ảnh sang trọng và cổ kính của Lee Young Ae hoàn toàn phù hợp với vai diễn.
d
Bộ phim sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử. Shin Saimdang là một nhà thơ, nhà thư pháp và là mẹ của học giả Khổng giáo Yul Gok. Bà được biết đến khi đã đứng lên đấu tranh cho quyền lợi của người phụ nữ trong xã hội phong kiến trọng nam khinh nữ. Và bà cũng là người phụ nữ đầu tiên được in hình trên tiền giấy của Hàn Quốc. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng vào 1/10 trên kênh SBS.

Mới đây, hình ảnh Kim Hee Sun với tạo hình nhân vật Võ Tắc Thiên trong bộ phim "Tu tiên ký chi Hà Tiên Cô truyện" đã được hé lộ. Trong hình ảnh được chia sẻ, Kim Hee Sun trong trang phục cổ trang Trung Quốc đang chụp ảnh cùng với diễn viên của đoàn làm phim. Có thể thấy tạo  hình Võ Tắc Thiên của Kim Hee Sun vô cùng nổi bật và uy nghiêm. Cô còn cho thấy sự trẻ trung và đáng yêu của mình đằng sau ống kính và khiến nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc đã bước vào tuổi 40.
Trong buổi họp báo phim trước đó, nhà sản xuất đã tiết lộ Kim Hee Sun sẽ thể hiện vai hoàng đế Võ Tắc Thiên. Thông tin này cũng đã gây chú ý cho truyền thông và hình ảnh Kim Hee Sun tại phim trường đã thực sự thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết bộ phim
Trong buổi họp báo phim trước đó, nhà sản xuất đã tiết lộ Kim Hee Sun sẽ thể hiện vai hoàng đế Võ Tắc Thiên. Thông tin này cũng đã gây chú ý cho truyền thông và hình ảnh Kim Hee Sun tại phim trường đã thực sự thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết bộ phim "Tu tiên ký chi Hà Tiên Cô truyện" được công ty DMG đầu tư với với chi phí lên đến 140 triệu NDT.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Nhan sắc nóng bỏng của dàn mỹ nhân từng gắn với tên Cường Đô La