Nữ MC bản tin Thời sự 19h lọt đề cử ấn tượng VTV

17:05, Thứ Năm, 28/07/2016 (GMT+7)

Thuý Hằng, nữ MC sở hữu giọng miền nam thứ 2 bên cạnh BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự 19h lọt đề cử người dẫn chương trình truyền hình ấn tượng tại VTV Awards năm nay.

Thuý Hằng là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình khu vực phía Nam. Với chất giọng Miền nam vô cùng nhẹ nhàng, truyền cảm, phong cách dẫn tự tin, gương mặt phúc hậu, đằm thắm mang đậm nét Á Đông, Thuý Hằng được ví như một làn gió phương nam mát lành trên bản tin thời sự.

Thúy Hằng (ngoài cùng bên phải) và các BTV của ban thời sự VTV

Nữ MC đã gắn bó với VTV 12 năm, trong đó có 9 năm gắn với các bản tin thời sự. Bước vào nghề với công việc trợ lý trường quay, trợ lý biên tập, rồi MC dẫn phụ, Thuý Hằng đã không ngừng nỗ lực, tích luỹ kinh nghiệm, tham gia Biên tập, sản xuất chương trình mảng du lịch, thiếu nhi, MC kênh VTV9….

Từ tháng 8 năm 2014 cô đã chuyển sang giữ vai trò MC trong chương trình thời sự 19h, gần như 7 ngày trong tuần, Thuý Hằng đều kín lịch với các Bản tin trên hai kênh VTV1 và VTV4. Sở hữu giọng đọc truyền cảm, rõ ràng, Thúy Hằng được nhiều khán giả truyền hình yêu mến không kém gì Hoài Anh.

Nữ MC đến từ VTV9 sở hữu nụ cười rạng rỡ, gương mặt sáng và luôn gây ấn tượng với những bộ áo dài bắt mắt và gợi cảm mỗi khi lên sóng.

Thúy Hằng (ngoài cùng bên phải) và các BTV của ban thời sự VTV

 

MC Thúy Hằng trong chương trình thời sự 19h

Chia sẻ cảm xúc về việc dẫn bản tin 19h – một trong những bản tin quan trọng nhất của Ban Thời sự cô cho biết đây là vị trí 'cực kỳ nhiều sức ép'. Thúy Hằng từng chia sẻ trên VTV news hồi đầu năm 2016: "19h là một bản tin nhiều áp lực với bất kỳ người dẫn nào, không chỉ riêng với Thúy Hằng. Mình làm việc ở Đài đã được 11 năm và mình hiểu được vị trí mình ngồi dẫn ở bản tin Thời sự 19h ra sao. Khi ngồi ở bản tin đó mình phải thể hiện như thế nào, có trách nhiệm ra sao…

Vì thế, mình luôn phải chuẩn bị rất kỹ trước khi lên sóng, như biên tập nội dung, làm việc với ê-kíp. Ngoài ra mình cũng phải đầu tư về hình thức, về cách nói và về từng câu chữ trong những thông tin mình chuyển tải. Khi bạn xuất hiện trên hình, hình ảnh của bạn không chỉ còn là của riêng bạn nữa mà còn là hình ảnh của VTV".

MC Thúy Hằng trong chương trình thời sự 19h

Hình ảnh không bao giờ thấy của Thúy Hằng trên sóng truyền hình

Với giọng nói ngọt ngào, lôi cuốn, khuôn mặt đằm thắm khó quên, cách dẫn tự tin, phong thái tri thức, thì chúng ta dễ hiểu vì sao Thuý Hằng lại được yêu mến đề cử trong hạng mục người dẫn chương trình ấn tượng VTV 2016. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Hình ảnh không bao giờ thấy của Thúy Hằng trên sóng truyền hình

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng