Thiên thần Victoria's Secret thám hiểm hang Sơn Đoòng

21:02, Thứ Tư, 27/07/2016 (GMT+7)

Siêu mẫu Josephine Skriver chia sẻ những hình ảnh tại Việt Nam trên trang cá nhân, bày tỏ sự ngưỡng mộ với cảnh sắc hang động tại tỉnh Quảng Bình. 

Thien than Victoria's Secret tham hiem hang Son Doong hinh anh 1

Trên trang cá nhân, người mẫu nổi tiếng Josephine Skriver vừa chia sẻ ảnh xách ba lô trên vai và chuẩn bị khám phá hang Sơn Đoòng của Việt Nam. Cô còn tiết lộ 5 ngày tới sẽ dành trọn thời gian để thám hiểm hang động kỳ bí này. Thiên thần Victoria’s Secret chú thích: “Sắp sửa tuyệt giao với mọi thứ trong 5 ngày tới, leo núi và tôi sẽ sống trong hang động lớn nhât thế giới”. Hình ảnh có hơn 85.000 lượt like. 

Trước đó, người mẫu Đan Mạch thích thú khi được ở sâu bên trong động Phong Nha. Cô không giấu sự trầm trồ trước những khối thạch nhũ chuyển màu.
Trước đó, người mẫu Đan Mạch thích thú khi được ở sâu bên trong động Phong Nha. Cô không giấu sự trầm trồ trước những khối thạch nhũ chuyển màu. "Tôi vẫn chưa hết trầm trồ bởi vẻ đẹp như thế này hiện hữu trên thế giới", chân dài hàng đầu thế giới chia sẻ.
Trong gần 1 tuần qua, Josephine đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ tại Quảng Bình.
Trong gần 1 tuần qua, Josephine đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ tại Quảng Bình. "Thật tuyệt vời - Việt Nam", cô chia sẻ. Siêu mẫu nổi tiếng có mặt tại Việt Nam từ hôm 23/7 và bắt đầu chuyến du lịch cá nhân một cách kín đáo.
Thien than Victoria's Secret tham hiem hang Son Doong hinh anh 4

Josephine Skriver, sinh năm 1993. Cô có xuất thân khá đặc biệt khi bố mẹ là người đồng tính và cô được chào đời bằng phương pháp thụ tinh qua ống nghiệm (cha là đồng tính nam, mẹ là đồng tính nữ). Ngay từ khi khởi nghiệp ở tuổi 18, cô đã được chú ý nhờ vóc dáng quyến rũ và gương mặt đậm chất Đan Mạch. Năm 2013, Josephine Skriver được hãng Victoria’s Secret để mắt và bắt đầu có tên trong các show diễn. 

Thien than Victoria's Secret tham hiem hang Son Doong hinh anh 5

Hồi tháng 2, Victoria’s Secret chính thức công bố Josephine Skriver là thiên thần mới nhất của họ. Đồng nghĩa với đó, cô được đứng ngang hàng với Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Candice Swanepoel và 12 thiên thần khác. Trên trang cá nhân, Skriver thốt lên: “Quá hạnh phúc, không thể chia sẻ được chính xác những gì tôi đang cảm thấy lúc này. Ngày này cuối cùng cũng đã đến”. 

Hiện, cô thuộc top những người mẫu nội y hàng đầu thế giới.
Hiện, cô thuộc top những người mẫu nội y hàng đầu thế giới.
Với danh tiếng ngày càng vang xa, Josephine là khách mời quen thuộc trong các sự kiện hàng đầu. Cô thuộc số it những chân dài có quan hệ rộng trong ngành giải trí hiện nay.
Với danh tiếng ngày càng vang xa, Josephine là khách mời quen thuộc trong các sự kiện hàng đầu. Cô thuộc số it những chân dài có quan hệ rộng trong ngành giải trí hiện nay.

 Theo Tri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng