Thúy Vi tiết lộ điểm số bất ngờ ở vòng sơ tuyển ĐH Sân khấu điện ảnh

16:08, Thứ Tư, 13/07/2016 (GMT+7)

Thúy Vi khiến nhiều người bất ngờ khi là thí sinh đạt điểm cao và thi đậu vòng sơ tuyển chuyên ngành Đạo diễn.

Sau khi kết thúc kì thi tốt nghiệp phổ thông, thời gian này nữ sinh Cà Mau - Thúy Vi tập trung nhiều thời gian cho việc ôn thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh khoa Đạo diễn. Thúy Vi từng chia sẻ, cô có niềm đam mê nghệ thuật từ bé và mong ước lớn là được thi đậu vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh để có cơ hội thực hiện đam mê.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Thúy Vi tiết lộ mình được 8 điểm ở vòng sơ tuyển năng khiếu của khoa Đạo diễn khiến nhiều người bất ngờ. Cô nàng tỏ ra rất quyết tâm: "Vi phải đậu đại học. Phải đậu."

Bảng điểm ở vòng sơ tuyển được Thúy Vi chia sẻ.
Bảng điểm ở vòng sơ tuyển được Thúy Vi chia sẻ.
Chia sẻ của Thúy Vi nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số bình luận cho rằng chỉ thấy Thúy Vi đăng tải  hình ảnh ăn chơi sao cô vẫn qua được vòng sơ tuyển?

Chia sẻ của Thúy Vi nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số bình luận cho rằng chỉ thấy Thúy Vi đăng tải hình ảnh ăn chơi sao cô vẫn qua được vòng sơ tuyển?

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành cũng như lột xác về ngoại hình, Thúy Vi nhận được nhiều lời mời chụp hình và quảng cáo mỹ phẩm. Số tiền cô gái 18 tuổi kiếm từ những công việc này là không hề nhỏ. Gần đây Thúy Vi còn cho biết nhờ kiếm tiền khá ổn nên mẹ cô không còn phải đi làm vất vả nữa.

Thúy Vi ngày càng hoàn thiện hơn về nhan sắc.
Thúy Vi ngày càng hoàn thiện hơn về nhan sắc.
Cuộc sống sang chảnh, đẳng cấp liên tục được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân.
Cuộc sống sang chảnh, đẳng cấp liên tục được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'