'Tình mới Cường đô la' và Lan Ngọc bị 'ném đá' tơi bời vì dáng ngồi phản cảm

14:58, Thứ Tư, 06/07/2016 (GMT+7)

Bức ảnh Hạ Vi chụp cùng với Ninh Dương Lan Ngọc đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, “Đả nữ” Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ bức ảnh chụp chung của Hạ Vi và Lan Ngọc trên trang cá nhân. Trong ảnh, hai người đẹp phim “Tấm Cám” mặc gợi cảm, ngồi dạng chân tạo dáng cùng với gương mặt rất lạnh lùng.

Cùng với bức ảnh, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Con nhà Liễu thị, nàng Tấm, nàng Cám đẹp đều và sắc sảo. Tôi thích phụ nữ phải thông minh và hiện đại. Thời kỳ mới rồi, đừng ủy mị, ngoan hiền nữa".

Bức ảnh chụp cho một tạp chí của Lan ngọc và Hạ Vi bị "ném đá" vì dáng ngồi phản cảm

Ngay khi tấm hình được đăng tải, dáng ngồi của Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận phải rất nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn khán giả đều không hài lòng với tư thế ngồi của hai người đẹp. Nhiều người cho rằng: "Đây không phải là nghệ thuật, nhìn phản cảm quá", "Hiện đại cái gì? Trông quá phản cảm"...

Không chỉ trên fanpage của Ngô Thanh Vân mà trên trang cá nhân của Lan Ngọc hay Hạ Vi sau khi đăng tải bức ảnh chụp với tư thế “lạ” cũng bị người hâm mộ “la ó”. Nhưng cả Lan Ngọc và Hạ Vi đều im lặng.

Còn Ngô Thanh Vân ngay sau đó đã đăng tải một tấm ảnh khác của Lan Ngọc và Hạ Vi cùng câu đáp trả: "Có gì đâu phải xoắn. Cứ đẹp đi đã rồi hãy tính".

Ngô Thanh Vân đáp trả cư dân mạng bằng bức ảnh thứ hai và viết:

Ngô Thanh Vân đáp trả cư dân mạng bằng bức ảnh thứ hai và viết: "Có gì đâu phải xoắn"

Từ trước đến nay, Hạ Vi và Lan Ngọc là hai diễn viên được biết đến với vẻ đẹp ngây, thơ trong sáng. Tuy nhiên, kể từ khi tham gia phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của Ngô Thanh Vân hai người đẹp đã chuyển hướng sang phong cách gợi cảm, quyến rũ hơn.

 

Vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của Hạ Vi...
Vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của Hạ Vi...
 và Lan Ngọc trước đây
và Lan Ngọc trước đây
Ngô Thanh Vân-Hạ Vi
Ngô Thanh Vân-Hạ Vi
Lan Ngọc-Ngô Thanh Vân
Lan Ngọc-Ngô Thanh Vân
Lan Ngọc-Isaac- Hạ Vi
Lan Ngọc-Isaac- Hạ Vi
Hạ Vi và Lan Ngọc thay đổi
Hạ Vi và Lan Ngọc thay đổi "chóng mặt" sau khi tham gia phim Tấm Cám.

Theo VietNamNet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng