Cuộc sống xa hoa bí mật của trùm ma túy trong tù

07:05, Thứ Tư, 03/08/2016 (GMT+7)

Cảnh sát Paraguay đột kích phòng ở của một trùm ma túy trong trại giam, phát hiện tên này tận hưởng cuộc sống xa hoa với máy điều hòa, màn hình plasma, phòng họp.

Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 1
Trong trại giam Tacumbu gần thủ đô Asuncion, cảnh sát phát hiện nơi ở của trùm ma túy Jarvis Chimenes Pavao có một phòng họp, tivi màn hình plasma, thư viện và bếp, BBC đưa tin hôm 30/7. Ngoài ra họ còn thấy máy điều hòa nhiệt độ, buồng tắm, nhiều đồ đạc tiện nghi và bộ sưu tập đĩa DVD. 
Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 2
Cuộc đột kích diễn ra sau khi cảnh sát Paraguay nhận tin Pavao đang lên kế hoạch tẩu thoát khỏi nhà tù bằng cách dùng thuốc nổ để tạo một lỗ trên tường nhà giam.              
Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 3
Một số phạm nhân trong trại giam Tacumbu nói với AFP rằng những người muốn sống chỗ sang trọng phải trả Pavao khoản phí 5.000 USD và giá thuê hàng tuần là 600 USD. 
Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 4
"Ông ấy là người được yêu mến nhất trong nhà tù này", Antonio Gonzalez, một phạm nhân khẳng định.
Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 5
Pavao vào tù vì tội rửa tiền. Án tù của tên này sẽ kết thúc vào năm sau. Giới chức Paraguay sẽ trục xuất trùm ma túy sang Brazil ngay sau khi hắn mãn hạn tù.
Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 6

Bộ sưu tập giày của trùm ma túy. Ngay sau khi phát hiện nơi ở sang trọng của Pavao, nhà chức trách đã chuyển hắn sang một phòng giam đặc biệt, đồng thời phá những đồ đạc trong phòng. 

 

Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 7
Hiện, nhà chức trách đang điều tra để truy những quan chức cho phép Pavao tận hưởng cuộc sống xa hoa trong tù.
Cuoc song xa hoa bi mat cua trum ma tuy trong tu hinh anh 8
Một số đĩa DVD trong phòng ở của Pavao chứa nội dung phim truyền hình nhiều tập về cuộc đời của Pablo Escobar, trùm ma túy khét tiếng ở Colombia. Escobar bị bắn chết vào năm 1993. Khi còn sống, ông ta cũng được phép tự thiết kế phòng giam theo một thỏa thuận với chính phủ Colombia.

 

Nổi bật

Gu thời trang bốc lửa của mỹ nhân phim 'Vợ Ba'