'Cười đau bụng' với màn khám răng của con trai Hồ Ngọc Hà

18:44, Thứ Sáu, 05/08/2016 (GMT+7)

Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà bị sún răng nhưng lại thích làm bác sĩ nha khoa đi khám răng cho các bạn.

Mới đây, Quế Vân khoe loạt ảnh con trai chơi trò chơi bác sĩ cùng con trai Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Trong ảnh, cậu bé Subeo vào vai bác sĩ nha khoa, khám răng cho bệnh nhân Ben (con trai ca sĩ Quế Vân).

Đặc biệt, con trai Hồ Ngọc Hà và Cường đô la rất ra dáng làm bác sĩ khi khoác trên người chiếc áo blue trắng, đeo khẩu trang, tay cầm dụng cụ khám răng cho bệnh nhân. Trong khi đó, bé Ben - con trai Quế Vân lại ngoan ngoãn như một bệnh nhân thực thụ khi nằm yên cho “bác sĩ Subeo” khám.

Bệnh nhân Ben bước vào phòng khám răng của bác sĩ Subeo
Bệnh nhân Ben bước vào phòng khám răng của bác sĩ Subeo
a
Bé Subeo làm bác sĩ nha khoa khám răng cho bệnh nhân Ben.

Sau khi loạt ảnh được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú trước khoảnh khắc ngộ nghĩnh của hai bé. Ngoài ra, Quế Vân càng làm cho chùm ảnh trở nên thú vị hơn khi dí dỏm viết: “Sau khi bác sĩ khám, Ben đã dặn bác sĩ: Bác sĩ Subeo cẩn thận không... gãy răng Ben”.

Không chỉ có Quế Vân, bà mẹ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà còn khiến mọi người bật cười khi comment dưới chùm ảnh một cách hài hước: "Trước khi khám, bệnh nhân bảo bác sĩ nhe răng ra kiểm tra xem có niềm tin không đã chứ... úi dời". Và nhiều người đã "ngã ngửa" khi nhìn thấy hàm răng sún của "nha sĩ Subeo".

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của hai cậu bé khiến nhiều người thích thú
Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của hai cậu bé khiến nhiều người thích thú
Thế nhưng, nhiều người liền
Thế nhưng, nhiều người liền "ngã ngửa" khi nhìn hàm răng của "nha sĩ Subeo"

Theo VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng