Đây là người đàn ông bảo gì Hoàng Thùy Linh mặc nấy

14:25, Thứ Tư, 31/08/2016 (GMT+7)

Bộ hình ảnh street style năng động và đa dạng với nhiều phong cách khác nhau của Hoàng Thuỳ Linh.

Không chỉ là những người cộng sự cùng nhau, Hoàng Thuỳ Linh và Hoàng Ku còn là hai người bạn thân thiết và vô cùng hiểu ý nhau trong công việc cũng như cuộc sống, có lẽ cũng chính vì thế mà nữ ca sĩ của chúng ta đã hoàn toàn tin tưởng khi nhờ cậy đến bàn tay của Hoàng Ku trong tất cả những lần xuất hiện trước công chúng.

Không chỉ ở những sự kiện quan trọng, những sản phẩm âm nhạc, mà ngay trong cả trang phục thường ngày, mỗi khi ra đường, Hoàng Ku đều chu đáo chuẩn bị sẵn cho Hoàng Thuỳ Linh những set trang phục vô cùng cá tính, trẻ trung và năng động.
Set đồ cá tính đầy năng động của Hoàng Thùy Linh với sự trợ giúp của người bạn stylist thân thiết
Set đồ cá tính đầy năng động của Hoàng Thùy Linh với sự trợ giúp của người bạn stylist thân thiết
Với những chiếc bomber jacket đang lên ngôi, những thiết kế váy ren thướt tha quyến rũ, hay những chiếc đầm bó sát tôn dáng dành cho những cô nàng năng động v..v., anh chàng stylist gần như đã sắp xếp sẵn không chỉ trang phục, mà còn phụ kiện, lay-out làm tóc, make-up thật logic và hợp lý cho cô nàng Hoàng Thuỳ Linh xuống phố.  Luôn làm mới mình trong âm nhạc, trong phong cách biểu diễn, nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng đang dần biến hoá đa màu sắc, đa phong cách trong những lần xuất hiện của mình không để cho khán giả nhàm chán hay thất vọng, đây cũng là một trong những nỗ lực để Hoàng Thuỳ Linh có nhiều dịp gần gũi hơn với người hâm mộ và khán giả gần xa.

Với những chiếc bomber jacket đang lên ngôi, những thiết kế váy ren thướt tha quyến rũ, hay những chiếc đầm bó sát tôn dáng dành cho những cô nàng năng động v..v., anh chàng stylist gần như đã sắp xếp sẵn không chỉ trang phục, mà còn phụ kiện, lay-out làm tóc, make-up thật logic và hợp lý cho cô nàng Hoàng Thuỳ Linh xuống phố.

Luôn làm mới mình trong âm nhạc, trong phong cách biểu diễn, nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng đang dần biến hoá đa màu sắc, đa phong cách trong những lần xuất hiện của mình không để cho khán giả nhàm chán hay thất vọng, đây cũng là một trong những nỗ lực để Hoàng Thuỳ Linh có nhiều dịp gần gũi hơn với người hâm mộ và khán giả gần xa.

Váy đen ôm sát những đường cong trên cơ thể
Váy đen ôm sát những đường cong trên cơ thể
Hay một sự lựa chọn khác với chân váy và áo hai dây trắng mềm mại
Hay một sự lựa chọn khác với chân váy và áo hai dây trắng mềm mại
Nữ tính và 'bánh bèo' hơn cả là chiếc váy với chất liệu ren
Nữ tính và 'bánh bèo' hơn cả là chiếc váy với chất liệu ren

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng