Vĩnh Thụy hạnh phúc mừng sinh nhật bạn gái Hoàng Thùy Linh

13:54, Thứ Năm, 11/08/2016 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy được những người bạn thân thiết tổ chức sinh nhật chung, đặc biệt trong bữa tiệc này, Vĩnh Thụy kè kè bên cạnh chăm sóc mừng bạn gái Thùy Linh.

Hôm qua, ngày 10 tháng 8 là kỷ niệm sinh nhật đón tuổi mới của Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy. Nhân dịp này, những người bạn thân thiết đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật mừng hai người đẹp. Đang trong thời gian tình yêu mặn nồng với Hoàng Thùy Linh nên bữa tiệc sinh nhật này sẽ không thể thiếu vắng nam người mẫu điển trai Vĩnh Thụy. 
Chiếc bánh sinh nhật được mọi người chuẩn bị cho Hoàng Thùy Linh - Mai Phương Thúy
Chiếc bánh sinh nhật được mọi người chuẩn bị cho Hoàng Thùy Linh - Mai Phương Thúy
Hai cô bạn thân xì tin dễ thương bên chiếc bánh mừng tuổi mới
Hai cô bạn thân xì tin dễ thương bên chiếc bánh mừng tuổi mới
s

Dù ở khoảnh khắc nào Vĩnh Thụy cùng kè kè bên bạn gái

Qua hình ảnh cho thấy, chàng trai làng mẫu luôn kè kè bên cạnh bạn gái ca sỹ trong suốt buổi tiệc. Cô nàng Hoàng Thùy Linh cũng hạnh phúc hân hoan với vô số những biểu cảm dễ thương trong vòng tay người yêu và bạn bè.

Ngoài niềm vui đón tuổi mới của Hoàng Thùy Linh - Mai Phương Thúy, độc giả cùng chào đón ngày mới với những thông tin đời thường cập nhập mới nhất trên facebook của sao Việt:
Lan Ngọc xinh đẹp tình cảm hào hứng selfie cùng mẹ
Lan Ngọc xinh đẹp tình cảm hào hứng selfie cùng mẹ
Diễm Hương hào hứng bật mí lí do khiến mình trễ ở các cuộc hẹn: Nhân vật luôn làm  Cá đi trễ !. Dẫn anh theo mà có hẹn với ai thì y như rằng là sẽ phải bắt đầu từ 1,5 tiếng  trước giờ hẹn. Thay đồ thì phải dí chạy khắp nhà, soạn đồ bỏ vào balo thì lén moi ra.
Diễm Hương hào hứng bật mí lí do khiến mình trễ ở các cuộc hẹn: Nhân vật luôn làm Cá đi trễ !. Dẫn anh theo mà có hẹn với ai thì y như rằng là sẽ phải bắt đầu từ 1,5 tiếng trước giờ hẹn. Thay đồ thì phải dí chạy khắp nhà, soạn đồ bỏ vào balo thì lén moi ra.
Lê Phương:
Lê Phương: "Họ biết khóc như thế nào cho xứng, biết cười như thế nào cho vừa"!
Lý Hải: Dù có bận rộn đến mấy cũng đừng quên hôn nhau mỗi ngày. Khi chồng hôn con  nhiều hơn vợ hoặc thậm chí quên cả hôn vợ thì phải nhắc
Lý Hải: Dù có bận rộn đến mấy cũng đừng quên hôn nhau mỗi ngày. Khi chồng hôn con nhiều hơn vợ hoặc thậm chí quên cả hôn vợ thì phải nhắc "anh chưa hôn em đó nha". Còn bản thân mình cũng phải tự hỏi đã bao lâu mình chưa hôn chồng. Nếu hôm nay chưa hôn, thì phải hôn ngay lập tức, để anh ấy luôn nhớ là vợ vẫn yêu chồng đấy nhé !
Maya hào hứng tiết lộ niềm vui khi lâu lâu được nghỉ ngơi đi caffe
Maya hào hứng tiết lộ niềm vui khi lâu lâu được nghỉ ngơi đi caffe "giải ngố" cùng bạn
Ngọc Diễm:
Ngọc Diễm: "Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng..."
Quế Vân triết lý tình yêu: Gió sẽ làm cho đám lửa bùng cháy to hơn,  nhưng thử thách sẽ làm cho tình yêu đẹp hơn.
Quế Vân triết lý tình yêu: Gió sẽ làm cho đám lửa bùng cháy to hơn, nhưng thử thách sẽ làm cho tình yêu đẹp hơn.
Trà My Idol hạnh phúc bình yên bên con trai
Trà My Idol hạnh phúc bình yên bên con trai
Ưng Hoàng Phúc hóm hỉnh chia sẻ về khoảnh khắc bên con trai: Ba ơi... con biết  tạo dáng chụp hình nè... ba thấy con có tương lai làm người mẫu như mẹ không?
Ưng Hoàng Phúc hóm hỉnh chia sẻ về khoảnh khắc bên con trai: Ba ơi... con biết tạo dáng chụp hình nè... ba thấy con có tương lai làm người mẫu như mẹ không?

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng