Không chỉ xinh đẹp, doanh nhân 'khỏa thân cho con bú' còn sexy như siêu mẫu

14:29, Thứ Năm, 11/08/2016 (GMT+7)

Nữ doanh nhân "khỏa thân cho con bú" lại gây chú ý bởi những hình ảnh sexy, gợi cảm không kém gì người mẫu.

Nữ doanh nhân xinh đẹp người Nga - Julia Prudko đang gây nhiều chú ý trong cộng đồng mạng bởi hình ảnh khỏa thân cho con bú. Vấn đề cho con bú nơi công cộng trở thành vấn đề gây tranh cãi ở Nga khi một số người theo chủ nghĩa truyền thống cho  rằng đây là hành động không nên. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ hiện đại cho rằng đó  là việc hoàn toàn tự nhiên mà các bà mẹ có thể làm. Julia cho biết cô thường xuyên cho con trai Fedor của mình bú nơi công cộng, ở các buổi gặp gỡ đối tác, xem hòa nhạc mà chưa từng phải nhận lời than phiền nào.
Nữ doanh nhân xinh đẹp người Nga - Julia Prudko đang gây nhiều chú ý trong cộng đồng mạng bởi hình ảnh khỏa thân cho con bú. Vấn đề cho con bú nơi công cộng trở thành vấn đề gây tranh cãi ở Nga khi một số người theo chủ nghĩa truyền thống cho rằng đây là hành động không nên. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ hiện đại cho rằng đó là việc hoàn toàn tự nhiên mà các bà mẹ có thể làm. Julia cho biết cô thường xuyên cho con trai Fedor của mình bú nơi công cộng, ở các buổi gặp gỡ đối tác, xem hòa nhạc mà chưa từng phải nhận lời than phiền nào.
Julia Prudko xuất thân là một phóng viên, hiện tại cô làm quản lý cho một công ty  truyền thông tại Moscow - Nga. Không chỉ có sự nghiệp vững vàng Julia Prudko còn có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Alex Orlov cùng cậu con trai Fedor.
Julia Prudko xuất thân là một phóng viên, hiện tại cô làm quản lý cho một công ty truyền thông tại Moscow - Nga. Không chỉ có sự nghiệp vững vàng Julia Prudko còn có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Alex Orlov cùng cậu con trai Fedor.
Một trong những lý do khiến nữ doanh nhân người Nga thu hút hàng chục nghìn  lượt follow trên trang cá nhân cũng bởi cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ đặc biệt là thân hình cao ráo, thon gọn và  đôi chân dài miên man thẳng tắp.
Một trong những lý do khiến nữ doanh nhân người Nga thu hút hàng chục nghìn lượt follow trên trang cá nhân cũng bởi cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ đặc biệt là thân hình cao ráo, thon gọn và đôi chân dài miên man thẳng tắp.
Hình ảnh sexy, gợi cảm và khỏe khoắn không kém gì người mẫu của nữ doanh  nhân trẻ khiến nhiều người không rời mắt.
Hình ảnh sexy, gợi cảm và khỏe khoắn không kém gì người mẫu của nữ doanh nhân trẻ khiến nhiều người không rời mắt.
Trong thời gian mang bầu Julia Prudko đã tham gia các khóa học dành cho người sắp làm mẹ, học cách nuôi con bằng sữa mẹ cũng như không ngần ngại lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời như thế này.
Trong thời gian mang bầu Julia Prudko đã tham gia các khóa học dành cho người sắp làm mẹ, học cách nuôi con bằng sữa mẹ cũng như không ngần ngại lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời như thế này.
Sau khi sinh con xong Julia Prudko nhanh chóng lấy lại vóc dáng như hồi con gái.  Điều đó giúp cô thoải mái diện áo tắm hay những trang phục ôm sát  khoe đường cong cơ thể.
Sau khi sinh con xong Julia Prudko nhanh chóng lấy lại vóc dáng như hồi con gái. Điều đó giúp cô thoải mái diện áo tắm hay những trang phục ôm sát khoe đường cong cơ thể.
Cuộc sống của Julia Prudko thêm nhiều màu sắc và thú vị khi không thể  thiếu những chuyến đi du lịch.
Cuộc sống của Julia Prudko thêm nhiều màu sắc và thú vị khi không thể thiếu những chuyến đi du lịch.
Nữ doanh trẻ Julia Prudko hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.
Nữ doanh trẻ Julia Prudko hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'