Lã Thanh Huyền ngượng khi phải hôn Hồng Đăng

09:10, Thứ Sáu, 05/08/2016 (GMT+7)

Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền có phân đoạn trao nhau nụ hôn đắm đuối bên sông Hàn ở Đà Nẵng.

Bộ phim "Zippo, Mù tạt và em" đã kết thúc phần 1 với sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An, Hoàng Hạnh... Phần 2 của phim lên sóng vào tuần này sẽ là sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ gồm Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo, Việt Anh...

Phần 2 nói về giai đoạn trưởng thành của các nhân vật, họ gặp lại nhau và tam giác tình yêu giữa 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) một lần nữa xảy ra. Vai Lam đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lã Thanh Huyền sau thời gian dài nghỉ sinh con. Khi được đóng cặp với hai 'ông bố' điển trai Hồng Đăng và Mạnh Trường, cô cảm thấy rất hãnh diện.

Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo, phim Zippo Mù tạt và em

Lã Thanh Huyền cảm thấy rất hãnh diện khi được đóng cặp với hai 'ông bố' điển trai Hồng Đăng và Mạnh Trường.

Cả ba đều sàn sàn bằng tuổi nhau, có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm nên trong quá trình quay phim rất hòa hợp và thuận lợi. Lã Thanh Huyền từng tâm sự, hai bạn diễn đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc khi thực hiện những cảnh quay tình cảm.

"Tôi và Mạnh Trường có sự ăn ý một cách tuyệt đối. Có một số phân đoạn tôi nhìn Trường với ánh mắt rất đắm đuối, đạo diễn phải nhắc tôi không được thể hiện quá nhiều tình cảm dành cho Sơn (nhân vật của Mạnh Trường) và yêu cầu tôi không được yêu Sơn. Tôi đã phải kiềm chế lại cảm xúc của mình khi diễn với Mạnh Trường", Lã Thanh Huyền nói.

Còn với Hồng Đăng, nữ diễn viên ví anh như trái sầu riêng: "Nếu ai quen và thích mùi vị của nó thì sẽ bị nghiện, còn ai không quen sẽ khó chịu. Tôi thì lại rất thích ăn sầu riêng". Chia sẻ về kỷ niệm quay phim "Zippo, Mù tạt và em", Lã Thanh Huyền không thể quên cảnh quay tại Đà Nẵng.

Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo, phim Zippo Mù tạt và em

Lã Thanh Huyền tâm sự, hai bạn diễn đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc khi thực hiện những cảnh quay tình cảm.

Để tạo bối cảnh quay lãng mạn trong tình huống Lam được Huy tặng cả cánh đồng hoa dướng dương mà anh tự tay trồng, ê kíp đã phải vận chuyển rất nhiều hoa hướng dương lên núi để dàn dựng. Tuy nhiên, khi quay phim, do ảnh hưởng của thời tiết mà hoa bị héo. Bởi vậy, dù ngắm hoa héo nhưng Lã Thanh Huyền vẫn phải diễn cảnh ngạc nhiên trước món quà ngọt ngào của bạn trai.

Ở Đà Nẵng, Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền còn có phân đoạn trao nhau nụ hôn đắm đuối bên sông Hàn. Thời điểm ghi hình, hai diễn viên mới gặp nhau và quay những cảnh đầu tiên trong phần 2 của phim nên hai người khá ngượng ngùng.

Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo, phim Zippo Mù tạt và em
Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo, phim Zippo Mù tạt và em

Ở Đà Nẵng, Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền còn có phân đoạn trao nhau nụ hôn đắm đuối bên sông Hàn.

"Chúng tôi đều chưa quen với cách diễn của nhau nên tỏ ra rất rụt rè trước ống kính. Người dân Đà Nẵng còn đứng xem đoàn phim làm việc rất đông nên cũng làm cho chúng tôi bị áp lực. Đây là buổi hẹn hò đầu tiên và cả hai trao nhau nụ hôn đầu sau bao năm xa cách. Khi chúng tôi chạm môi, khán giả xung quanh đã hò reo cổ vũ khiến cả hai bật cười, không thể diễn nổi. Cuối cùng, ê kíp đã phải chờ đến nửa đêm, khán giả đã về hết, chúng tôi mới tự tin thực hiện cảnh quay thân mật này", Lã Thanh Huyền kể.

Với Mạnh Trường, 'gái một con' có cảnh ăn kem và nói chuyện. Thời điểm quay là đêm mùa đông rất lạnh nên hai diễn viên cóng đến mức không đọc được lời thoại. "Vì lạnh cóng nên khi ăn kem, miệng tôi cứng đơ. Tôi đã phải đút hết nguyên một hộp kem cho Mạnh Trường", cô cười nhớ lại.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Hot girl nóng bỏng gây chú ý vì vai lên giường với Vũ trong 'Về nhà đi con'