MC Quỳnh Chi mặc hớ hênh khi ra mắt gameshow

06:18, Thứ Năm, 11/08/2016 (GMT+7)

Cựu hot girl hở phần lớn vòng 1 khi diện váy dạ hội voan mỏng, có phần ngực khoét sâu trong buổi ra mắt chương trình Cùng nhau tỏa sáng. 

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 1

Trưa 9/8, MC Quỳnh Chi xuất hiện khá lộng lẫy tại buổi ra mắt gameshow Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3 tại TP HCM. Sau khi ly dị, người đẹp chăm chỉ làm việc. Thời gian qua cô làm MC, đóng phim và bây giờ nhận lời tham gia truyền hình thực tế.

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 2

Sau những ồn ào với chồng cũ, Quỳnh Chi giao quyền nuôi con trai cho phía gia đình chồng và làm việc để đảm bảo tương lai cho 2 mẹ con.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 3

Sau khi rời khỏi cuộc thi Gương mặt thân quen mùa 3 với danh hiệu á quân, Mai Quốc Việt gần như im hơi lặng tiếng. Anh tập trung chạy show nhưng chưa có những sản phẩm nổi bật.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 4

 

Cả 2 kết hợp với diễn viên Yến Phạm lập thành nhóm để thi đấu với các đội khác.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 5

 

Thanh Duy - quán quân mùa đầu đến cổ vũ tinh thần cho các đội chơi. Vì lịch trình bận rộn nên giọng ca Trái tim nhân mã không đồng hành với cuộc thi.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 6

Hai cô em thân thiết của Thanh Duy trong đội Hahaha mùa đầu là Khả Như và Lan Trinh được mời hỗ trợ cho các thí sinh. Bạn gái Khương Ngọc sẽ giữ vai trò đạo diễn dàn dựng cho các tiết mục của các đội.

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 7

 

 Fan của Thanh Duy đợi sẵn tại địa điểm họp báo để xin chụp ảnh với anh.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 8

 

Quán quân Tình Bolero - Quý Bình nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi. Với kinh nghiệm diễn xuất và khả năng ca hát, anh sẽ giúp ích cho các đội chơi

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 9

 

Nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ giữ vai trò giám khảo cố định. Những nghệ sĩ như Việt Trinh, Quý Bình, MC Phan Anh... luân phiên làm giám khảo khách mời.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 10

 

VJ Trương Quốc Bảo sau khi thử sức ở Vietnam Idol không thành công như mong đợi đã chuyển hướng tham gia game show. Anh cùng đội với ca sĩ Phương Anh Idol.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 11

 

Đội quán quân mùa 2 gồm diễn viên Thụy Mười, ca sĩ Quốc Đại và nghệ sĩ cải lương Tú Sương trở lại cuộc thi trong vai trò giám khảo khách mời.

 

MC Quynh Chi mac ho henh khi ra mat gameshow hinh anh 12

 

Hoàng Rapper đảm nhận vai trò MC. Nội dung các phần thi sẽ được thay đổi nhằm mang đến sự mới mẻ cho các đội chơi. Tập 1 phát sóng tối 19/8 trên THVL1.

 Theo Tri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng