Phát sốt với body đẹp miễn chê của kình ngư sáng giá nhất Olympic Rio

21:19, Thứ Hai, 08/08/2016 (GMT+7)

Rất nhiều người đã tỏ thái độ phấn khích và phát cuồng vì vóc dáng đẹp mắt của anh.

Ninh Trạch Đào sinh ngày 3/6/1993 tại  Hà Nam, Trung Quốc. Từ bé đã mang trong mình niềm đam mê bơi lội, anh học bơi từ năm 8 tuổi và tới năm 14 tuổi chính thức được đào tạo tại trung tâm huấn luyện Hải Quân Trung Quốc.

Hình ảnh body đẹp mãn nhãn của kình ngư Trung Quốc  Những năm gần đây, tên tuổi anh trở thành hiện tượng trong làng bơi lội Châu Á. Thành tích đáng nể nhất của kình ngư phải kể đến HCV ở nội dung 100m tự do với thời gian 48s13 tại giải bơi thế giới năm 2015.

Hình ảnh body đẹp mãn nhãn của kình ngư Trung Quốc

Những năm gần đây, tên tuổi anh trở thành hiện tượng trong làng bơi lội Châu Á. Thành tích đáng nể nhất của kình ngư phải kể đến HCV ở nội dung 100m tự do với thời gian 48s13 tại giải bơi thế giới năm 2015.

Dù là những bức ảnh chụp lén nhưng vẻ đẹp cũng như vóc dáng của anh vẫn không thể chê đâu được  Vì gắn bó với bơi lội nhiều năm nên không khó hiểu khi Ninh Trạch Đào có vóc dáng hoàn hảo đến vậy. Thân hình săn chắc, cân đối cùng gương mặt đẹp như hot boy chính là thỏi nam châm giúp anh hút hồn không biết bao nhiêu fans nữ.

Dù là những bức ảnh chụp lén nhưng vẻ đẹp cũng như vóc dáng của anh vẫn không thể chê đâu được

Vì gắn bó với bơi lội nhiều năm nên không khó hiểu khi Ninh Trạch Đào có vóc dáng hoàn hảo đến vậy. Thân hình săn chắc, cân đối cùng gương mặt đẹp như hot boy chính là thỏi nam châm giúp anh hút hồn không biết bao nhiêu fans nữ.

Anh có hàng triệu lượt theo dõi trên Weibo
Anh có hàng triệu lượt theo dõi trên Weibo
Sinh năm 1993 đây là lần đầu tiên Ninh Trạch Đào tham dự Olympic   Vì ngoại hình đẹp long lanh, Ninh Trạch Đào thường xuyên nhận được những lời mời chụp ảnh cho tạp chí thời trang danh tiếng. Trên trang cá nhân của anh hiện tại có hàng triệu lượt theo dõi của của những người hâm mộ trên khắp thế giới.

Sinh năm 1993 đây là lần đầu tiên Ninh Trạch Đào tham dự Olympic

Vì ngoại hình đẹp long lanh, Ninh Trạch Đào thường xuyên nhận được những lời mời chụp ảnh cho tạp chí thời trang danh tiếng. Trên trang cá nhân của anh hiện tại có hàng triệu lượt theo dõi của của những người hâm mộ trên khắp thế giới.

Ngoài đời, anh là gương mặt sáng giá của nhiều thương hiệu thời trang
Ngoài đời, anh là gương mặt sáng giá của nhiều thương hiệu thời trang
Ngoài body đẹp anh có còn gương mặt đậm chất hot boy
Ngoài body đẹp anh có còn gương mặt đậm chất hot boy
Mỗi khi thi đấu, Ninh Trạch Đào luôn được đông đảo fan nữ săn đón
Mỗi khi thi đấu, Ninh Trạch Đào luôn được đông đảo fan nữ săn đón
Thậm chí nhiều fan còn đặt cho anh biệt hiệu
Thậm chí nhiều fan còn đặt cho anh biệt hiệu "Người đàn ông không nên mặc quần áo" vì họ chỉ thích ngắm nhìn cơ thể săn chắc của kình ngư
Cận cảnh vẻ đẹp hút hồn của chàng trai sinh năm 1993 trên tạp chí
Cận cảnh vẻ đẹp hút hồn của chàng trai sinh năm 1993 trên tạp chí

Theo Khampha.vn

Nổi bật

Nhan sắc nóng bỏng của dàn mỹ nhân từng gắn với tên Cường Đô La