Tiết lộ gây sốc của Hương Giang Idol về 'chuyện ấy' trước khi phẫu thuật chuyển giới

08:29, Thứ Tư, 03/08/2016 (GMT+7)

Trước khi là phụ nữ thực sự, Hương Giang Idol xoay xở như thế nào với "chuyện ấy" với người yêu?

Nói về người yêu của Hương Giang Idol, ai cũng nghĩ đến anh chàng Criss Lai, tuy nhiên không phải fan nào cũng biết rằng ngoài Criss, Hương Giang đã từng có hai người yêu trước đó. Đó là hai người đàn ông Hương Giang quen và yêu từ hồi còn chưa phẫu thuật chuyển giới, tức là lúc đó, cô nàng đang là một cậu con trai chính hiệu.

Rất hiếm khi nhắc về hai mối tình này, chỉ trong một bài phỏng vấn, Hương Giang mới lần đầu tiên bộc bạch nỗi lòng về hai người đàn ông đã đi qua đời mình với sự biết ơn và trân trọng chân thành. Nữ ca sĩ gọi những vị đại gia này là “những mối quan hệ tế nhị”, cô chia sẻ: “Lần đầu tiên, tôi sẽ tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta đã cho mình cơ hội kì lạ. Có những người già có sở thích kì lạ: Họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp hai người như thế. Họ thích sờ mái tóc tôi. Thích ngắm tôi và dành cho tôi những cử chỉ thân thiết đặc biệt”.

huong giang idol blogtamsuvn (5)
Hương Giang từng trải qua hai mối tình với hai vị đại gia

Người yêu đầu tiên của Hương Giang là một doanh nhân thành đạt, lịch lãm, rất yêu thương Hương Giang và sẵn sàng cho cô mọi thứ. Tuy nhiên điều lạ là người này không đòi hỏi cô về chuyện ấy dù bên nhau khá lâu. Theo lời kể của Hương Giang, vị đại gia này chỉ có một yêu cầu duy nhất là cô phải ăn mặc, trang điểm thật lộng lẫy và xuất hiện cùng ông đến những bữa tiệc cùng các vị đại gia khác.

Người yêu thứ 2 – cũng là một vị đại gia khác – là người để lại ấn tượng sâu đậm nhất với Hương Giang. Cô nàng kể rằng đó là một người chỉ sau lần đầu gặp cô đã chủ động cho rất nhiều tiền và muốn nữ ca sĩ trở thành bạn gái của mình: “Chỉ trong ngày đầu tiên gặp nhau, ông đã cho tôi rất nhiều tiền và muốn hẹn gặp tôi vào những lần tiếp theo. Dường như ông đang trở lại thời kì mới biết yêu nên ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện. Sinh nhật hay bất cứ dịp gì cũng đều cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị”.

huong giang idol blogtamsuvn (2)
Người đàn ông đầu tiên quen biết nhau lâu nhưng không yêu cầu quan hệ xác thịt

Cả hai cũng chỉ duy trì mối quan hệ trong sáng khá dài chứ không tiến đến xa hơn. Tuy nhiên, đến một lần, vị đại gia này ngỏ lời rằng vì đã quen nhau lâu rồi nên muốn quan hệ nam nữ. Đứng trước yêu cầu của bạn trai, Hương Giang đã thẳng thắn từ chối làm chuyện đó. Sau đó, cả hai sớm chia tay vì không thể đi chung đường, nhưng mối quan hệ không vì thế mà trở nên rạn nứt, người đàn ông vẫn liên lạc với nữ ca sĩ và cả hai còn trở thành bạn bè tốt của nhau. Chính cách cư xử đàn ông của vị đại gia này đã khiến cho Hương Giang rất trân trọng và cảm phục.

huong giang idol blogtamsuvn (3)
Vị đại gia thứ 2 cũng không bắt bẻ cô chuyện tế nhị

Với những gì mà nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ, có thể thấy rằng trước khi Hương Giang phẫu thuật chuyển giới, chuyện ấy vẫn không hề diễn ra. Cô cũng từng cho biết rằng lần đầu tiên quan hệ nam nữ là vào năm 22 tuổi, tức lúc đó đã trở thành một phụ nữ thực sự sau nhiều năm trời sống trong thân phận là con trai.

Theo Một thế giới

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng