Đồng nghiệp ngỡ ngàng khi Brangelina chia tay

05:31, Thứ Năm, 22/09/2016 (GMT+7)

Cũng như người hâm mộ, không ít người trong giới giải trí bàng hoàng khi hay tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn. 

Dong nghiep ngo ngang khi Brangelina chia tay hinh anh 1

Người mẫu nội y Chrissy Teigen là một trong những ngôi sao đầu tiên phản ứng. Bà mẹ một con viết lên trang cá nhân: “Chuyện của Brad và Angelina. Làm sao tôi có thể đi làm hôm nay đây?”. 

Dong nghiep ngo ngang khi Brangelina chia tay hinh anh 2

George Clooney là bạn thân với vợ chồng Angelina – Brad. Vào thời điểm bùng nổ thông tin đôi bạn ly hôn, anh đang tham dự hội nghị ở New York. Qua một phóng viên của CNN, George  mới hay tin. “Gì cơ? Tôi không biết chuyện đó. Nếu vậy thì tôi rất tiếc. Đó là một tin buồn, không hay với gia đình họ” – tài tử ngỡ ngàng nói.  

Dong nghiep ngo ngang khi Brangelina chia tay hinh anh 3

Nữ ca sĩ Adele cũng là fan của cặp đôi nổi tiếng, cô hâm mộ mối tình này từ lâu. Tại buổi diễn ở New York hôm 20/9, nữ ca sĩ gọi cuộc chia tay này “là sự chấm dứt của một kỷ nguyên”. Giọng ca Hello nói: “Brangelina vừa chia tay. Tôi không thích buôn chuyện lắm và tôi nghĩ đời tư của mọi người nên là chuyện riêng của họ, nhưng tôi cảm thấy đây như một sự chấm dứt của một kỷ nguyên. Tôi dành show này cho họ tối nay bởi vì thật sự, tôi vô cùng buồn cho họ”.  

Dong nghiep ngo ngang khi Brangelina chia tay hinh anh 4

Nam ca sĩ Boy George cho rằng công chúng nên tôn trọng đời tư của đôi vợ chồng vừa tuyên bố ly hôn. Anh viết trên trang cá nhân: “Thật buồn khi nghe tin Brad và Angelina nhưng đó cũng không phải chuyện của chúng ta”.  

Dong nghiep ngo ngang khi Brangelina chia tay hinh anh 5

Tài tử Luke Evans cũng đồng cảm với đông đảo người hâm mộ khi hay tin cặp đôi vàng một thời đường ai nấy đi. “Thật buồn khi nghe tin đó” – anh nói trong buổi công chiếu phim mới The Girl on the Train ở London, Anh hôm 20/9.  

Dong nghiep ngo ngang khi Brangelina chia tay hinh anh 6

Nam diễn viên kỳ cựu Jon Voight - cha đẻ của Angelina - nghe tin con gái ly dị qua báo chí. Ông phát biểu: “Chắc hẳn phải có chuyện gì nghiêm trọng lắm xảy ra thì Angie mới có quyết định như vậy. Tôi lo lắng cho Angie và lũ trẻ, hy vọng có thể gặp chúng sớm”.  

Dong nghiep ngo ngang khi Brangelina chia tay hinh anh 7

Nữ diễn viên phim Phép thuật Alyssa Milano cũng bất ngờ không kém. “Cái gì thế? Brad và Angelina ư? Tôi như vỡ vụn”- cô chia sẻ trên Twitter.  

 Theo Tri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng