Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng rỡ gặp lại Hoa hậu Thuỳ Lâm

09:57, Thứ Sáu, 09/09/2016 (GMT+7)

Chiều 8.9, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thuỳ Lâm, vợ chồng Hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh, vợ chồng MC Đan Lê - đạo diễn Khải Anh và diễn viên Khánh Huyền đã cùng gặp gỡ và chia sẻ những hình ảnh thân thiện tới báo chí.

Ngày 8.9 cũng là sinh nhật 33 tuổi của Dương Thuỳ Linh nhưng cô lại có lịch hoạt động khá bận rộn đến mức chưa kịp ăn trưa. Ông xã cô - doanh nhân Nguyễn Việt Thắng khi tháp tùng vợ đến sự kiện đã tranh thủ mua cho cô ít bánh quy để vợ ăn lót dạ. Trong suốt event, anh luôn thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, thậm chí hôn nhẹ lên má vợ thay cho lời chúc mừng vợ bước sang một tuổi mới. Cặp đôi đã kết hôn được 6 năm và tình cảm ngày một sâu đậm. 

 

 

 

Dương Thuỳ Linh còn có dịp tái ngộ với hoa hậu Thuỳ Lâm tại một sự kiện  Cũng trong event, Dương Thuỳ Linh còn có dịp tái ngộ với hoa hậu Thuỳ Lâm. Cả hai thân thiết từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 cho đến tận bây giờ. Thuỳ Lâm dù đã là bà mẹ hai con nhưng khiến các vị khách bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thanh mảnh. Cô ít tham gia showbiz mà tập trung vào kinh doanh spa và chăm sóc cho chồng con. Khi gặp lại Dương Thuỳ Linh, Thuỳ Lâm vui vẻ trò chuyện.

Dương Thuỳ Linh còn có dịp tái ngộ với hoa hậu Thuỳ Lâm tại một sự kiện

Cũng trong event, Dương Thuỳ Linh còn có dịp tái ngộ với hoa hậu Thuỳ Lâm. Cả hai thân thiết từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 cho đến tận bây giờ. Thuỳ Lâm dù đã là bà mẹ hai con nhưng khiến các vị khách bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thanh mảnh. Cô ít tham gia showbiz mà tập trung vào kinh doanh spa và chăm sóc cho chồng con. Khi gặp lại Dương Thuỳ Linh, Thuỳ Lâm vui vẻ trò chuyện.

 

 

 

Vợ chồng Đan Lê gây chú ý tại sự kiện  Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh cũng là cặp đôi gây chú ý tại sự kiện chiều 8.9. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi sóng đôi tham dự event bởi thời gian này, đạo diễn Khải Anh bận rộn quay phần 2 của

Vợ chồng Đan Lê gây chú ý tại sự kiện

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh cũng là cặp đôi gây chú ý tại sự kiện chiều 8.9. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi sóng đôi tham dự event bởi thời gian này, đạo diễn Khải Anh bận rộn quay phần 2 của "Tuổi thanh xuân", Đan Lê cũng tất bật với việc làm MC, mở trung tâm chăm sóc sức khoẻ cho bà bầu, đồng thời nuôi dạy 2 con trai của mình.

 Theo Một thế giới

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng