Khuôn mặt ngày càng đáng sợ sau 300 lần đụng vào dao kéo của ca sĩ Pete Burns

08:41, Thứ Năm, 15/09/2016 (GMT+7)

Để theo đuổi sự hoàn mỹ của bản thân, nam ca sĩ đến từ nhóm nhạc Dead Or Alive thừa nhận đã có đến 300 lần anh đụng vào dao kéo hành xác trên cơ thể của mình.

Pete Burns đã tiết lộ mức độ gây sốc về nỗi ám ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình trong tập phim sắp tới của Channel 5. Nam ca sĩ Dead Or Alive 57 tuổi thừa nhận anh đã phải chịu đựng hơn 300 lần để sửa chữa phẫu thuật hỏng trên khuôn mặt. Điều này khiến Pete phát chán khi phải chiến đấu và đối diện với con người hiện tại của chính anh.

Pete đã từng đưa ra một tuyên bố gây sốc rằng: "nam ca sĩ sẽ không bao giờ dừng lại và tiếp tục đi theo con dao trong việc theo đuổi sự hoàn hảo về thể chất". Mặc dù, khi nhìn vào con người hiện tại đến anh cũng phải ví mình như một con quái vật Frankenstein. Nam ca sĩ còn nói: "hy vọng đến khi 80 tuổi tôi lên thiên đàng, Chúa không nhận ra tôi".

Pete Burns ở hiện tại sau một thời gian tìm đến sự hoàn mỹ của bản thân trên  con đường dao kéo.
Pete Burns ở hiện tại sau một thời gian tìm đến sự hoàn mỹ của bản thân trên con đường dao kéo.
Dễ nhận thấy đôi môi của nam ca sĩ bị biến dạng dày phồng lên sau cuộc phẫu  thuật môi.
Dễ nhận thấy đôi môi của nam ca sĩ bị biến dạng dày phồng lên sau cuộc phẫu thuật môi.
Phẫu thuật nâng má thất bại làm cho khuôn mặt của anh tấy đỏ.
Phẫu thuật nâng má thất bại làm cho khuôn mặt của anh tấy đỏ.
Hai bên lông mày, mũi và cả ở cằm đều được Pete đính khuyên xỏ.
Hai bên lông mày, mũi và cả ở cằm đều được Pete đính khuyên xỏ.
Nam ca sĩ trông giống như quái vật Frankenstein.  Pete Burns là một trong những ngôi sao nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhất trên thế giới. Chỉ vì nghiện 'dao kéo' mà anh đã phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Khuôn mặt của Pete Burns ngày càng biến dạng trầm trọng. Nam ca sĩ từng cảm thấy ngại ngùng vì khuôn mặt đáng sợ của anh. Tính đến thời điểm hiện tại, Pete đã làm phẫu thuật nâng má, sửa mũi, xăm trổ, và trên hết là cặp môi dày phồng, biến dạng do lạm dụng quá nhiều chất polyacrylalamide với tổng số tiền nam ca sĩ đã chi trả là 750 triệu USD. Trước đó vào năm 2006, Pete cũng đã dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm được cho việc

Nam ca sĩ trông giống như quái vật Frankenstein.

Pete Burns là một trong những ngôi sao nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhất trên thế giới. Chỉ vì nghiện 'dao kéo' mà anh đã phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Khuôn mặt của Pete Burns ngày càng biến dạng trầm trọng. Nam ca sĩ từng cảm thấy ngại ngùng vì khuôn mặt đáng sợ của anh. Tính đến thời điểm hiện tại, Pete đã làm phẫu thuật nâng má, sửa mũi, xăm trổ, và trên hết là cặp môi dày phồng, biến dạng do lạm dụng quá nhiều chất polyacrylalamide với tổng số tiền nam ca sĩ đã chi trả là 750 triệu USD. Trước đó vào năm 2006, Pete cũng đã dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm được cho việc "đầu tư" vào những cuộc giải phẫu, "làm đẹp" cho bản thân trong suốt gần 18 tháng liên tiếp.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mai Tài Phến: Sự nghiệp mờ nhạt, tình ái ồn ào với Mỹ Tâm, Hương Tràm