Kim Kardashian lại 'gây sốt' với ảnh ngực trần trên Instagram

16:04, 29/09/2016

Cô Kim tiếp tục tung ảnh ngực trần trong vô số những lần khỏa thân trên Instagram, chỉ vài giờ sau khi bị nhà báo biến thái Vitalii Sediuk sàm sỡ.

Cô Kim tiếp tục tung ảnh ngực trần trong vô số những lần khỏa thân trên Instagram, chỉ vài giờ sau khi bị nhà báo biến thái Vitalii Sediuk sàm sỡ.

Siêu mẫu vòng 3 tiếp tục gây sự chú ý với người hâm mộ bởi bức ảnh chụp ngực trần, được cô đăng tải khi chuẩn bị tham gia tuần lễ thời trang ở Paris trên Instagram vào 29/9. Kim chú thích dưới bức ảnh là "Parisian Vibes".

Kim khoe ngực trần và khéo léo dùng bàn tay che lại núm hoa nhưng để lộ chiếc  quần lót lưới đai cao kết hợp với quần denim axit.

Kim khoe ngực trần và khéo léo dùng bàn tay che lại núm hoa nhưng để lộ chiếc quần lót lưới đai cao kết hợp với quần denim axit.

Vài giờ trước đó, siêu mẫu khiến người hâm mộ lo lắng khi bất ngờ bị tên nhà báo biến thái Vitalii Sediuk sàm sợ giữa đường phố. Sự việc diễn ra khi Kim đang trên đường đến nhà hàng L’Avenue, đột nhiên Vitalii chạy sát đến cô, chộp lấy vòng 3 và còn thổi lên một nụ hôn gió. Người mẫu may mắn thoát nạn vì được vệ sĩ Pascal Duvier kịp thời ngăn cản hành động của Vitalii. Sau khi bị Pascal vật ngã và tra hỏi, Vitalii thản nhiên trả lời "đó chỉ là một trò đùa" và còn lên tiếng thanh minh cho hành động đồi bại của mình, “tôi rất cẩn trọng vì tôi biết cô ấy là một người phụ nữ, vì thế tôi chỉ ôm chân cô ấy mà thôi”.

1
Kim bị Vitalii ôm lấy chân và thổi một nụ hôn gió lên vòng 3

Đây không phải là lần đầu tiên Kim bị nhà báo biến thái Vitalii Sediuk quấy rối, dở trò đồi bại với mình. Vào tháng 9/2014, Vitalii còn cả gan trọc giận và đẩy ngã khi cô tham gia cùng chồng Kanye West tại show diễn của Balmain.
1
Khi đó Kim đã rất hốt hoảng, hét lên gọi bảo vệ đến. Vitalii lập tức bị đuổi ra ngoài.

Vitalii Sediuk từng là phóng viên của một đài truyền hình ở Ukraine. Nhưng, anh đã bị sa thải sau khi gây ra hàng loạt vụ tai tiếng. Đúng là, "giang sơn khó đổi bản tính khó lường" dù đã bị mất việc, Vitalii vẫn không dừng lại những hành động đồi bại ấy mà còn đi khắp nơi tìm cách quấy rối các ngôi sao nổi tiếng như: Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio, Bradley Cooper, Brad Pitt, Kim Kardashian,... đều là những nạn nhân của Vitalii.
 Vitalii Sediuk
Vitalii Sediuk

Theo Vietnamnet