Mạc Hồng Quân tiết lộ Kỳ Hân mang bầu quý tử?

10:00, Thứ Sáu, 30/09/2016 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân lại khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ những lời lấp lửng mới đây.

Để có xây dựng hạnh phúc lứa đôi bên nhau như hiện tại, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã phải trải qua bao sóng gió với vô số những lời rèm pha từ dư luận. Ngoài những dị nghị liên quan đến người cũ cỉa ông xã là Ly Kute thì hôn lễ của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân còn bị mang tiếng là cưới chạy bụng bầu.

Bức ảnh gây bão được cho là Mạc Hồng Quân đưa vợ đi khám thai  Vì vậy, những lời chia sẻ lấp lửng mới đây của Mạc Hồng Quân khi đội bóng anh đang đầu quân - Than Quảng Nình giành chức vô địch khiến fans xôn xao. Theo bật mí của Mạc Hồng Quân thì chiến thắng hôm nay anh dành tặng cho hai người yêu thương là cu Tỏi và mẹ Điệp (Kỳ Hân).

Bức ảnh gây bão được cho là Mạc Hồng Quân đưa vợ đi khám thai

Sau đám cưới ít lâu hình ảnh được cho là Mạc Hồng Quân đưa bà xã Kỳ Hân đi khám thai được lan truyền nhanh trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, câu chuyện bầu bí nhanh chóng được xóa tan khi người trong cuộc khéo lảng tránh dư luận. 

Vì vậy, những lời chia sẻ lấp lửng mới đây của Mạc Hồng Quân khi đội bóng anh đang đầu quân - Than Quảng Nình giành chức vô địch khiến fans xôn xao. Theo bật mí của Mạc Hồng Quân thì chiến thắng hôm nay anh dành tặng cho hai người yêu thương là cu Tỏi và mẹ Điệp (Kỳ Hân).

 

 

a

Niềm hạnh phúc của Hồng Quân khi cầm cup cô địch trên tay

Lời chia sẻ đầy ẩn ý của chàng tuyển thủ đào hoa đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngoài những lời chúc dành cho chiến thắng của đội bóng thì nhiều người đặt dấu hỏi nghi vấn phải chăng trong lúc cao hứng ông xã Kỳ Hân đã vô tình hé lộ về quý tử giấu kín  nhà mình.

Chia sẻ của Hồng Quân: Chiến thắng hôm nay bố dành tặng cho Cu Tỏi nhà mình và mẹ Nguyễn Thị Mông Điệp.. bố yêu hai mẹ con lắm.. cảm ơn toàn đội đã chiến đấu hết mình.. lịch sử là đây chứ đâu..

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng