Những cảnh cưỡng hiếp gây xôn xao của mỹ nhân TVB

06:26, Thứ Tư, 07/09/2016 (GMT+7)

Trên màn ảnh TVB không thiếu những cảnh cưỡng hiếp được thực hiện táo bạo nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong bộ phim
Trong bộ phim "Thiên Thê", nhân vật của Trần Ân Vy đã bị cưỡng hiếp khi say rượu. Không chỉ vậy cô còn mang thai và cố gắng tự tử nhưng không thành.
Vai diễn của Dương Di trong
Vai diễn của Dương Di trong "Danh viện vọng tộc" không chỉ bị ông chủ của mình cướp đi đời con gái, mà còn bị tay chân của ông ta thay nhau làm nhục, dẫn đến việc sau này cô bị vô sinh.
Trong
Trong "Diệu vũ Trường An", nhân vật của Vương Quân Thanh đã bị một thiếu gia con quan cưỡng bức. Cảnh quay này đã bị "ném đá" khi nữ diễn viên vô tình lộ ngực.
Nhân vật luật sư của Cao Hải Ninh trong
Nhân vật luật sư của Cao Hải Ninh trong "Pháp võng truy kích" cũng bị một thiếu gia nhà giàu làm nhục. Đáng chú ý là nữ diễn viên đã thực hiện cảnh quay khá táo bạo khi chỉ mặc mỗi quần bó và miếng dán che ngực.
Cảnh nữ diễn viên Thạch Thiên Hân bị cưỡng hiếp trong
Cảnh nữ diễn viên Thạch Thiên Hân bị cưỡng hiếp trong "Giải mã nhân tâm 2" từng gây xôn xao bởi những hình ảnh quá bạo lực.
Sau này, Thạch Thiên Hân còn được TVB giao thêm cho hai cảnh cưỡng hiếp khác  trong
Sau này, Thạch Thiên Hân còn được TVB giao thêm cho hai cảnh cưỡng hiếp khác trong "Cự luân" và "Tái chiến minh".
Trước khi đóng phân cảnh bị cưỡng hiếp tập thể trong
Trước khi đóng phân cảnh bị cưỡng hiếp tập thể trong "Lôi đình tảo độc", Từ Tử San đã phải uống rất nhiều rượu để có đủ dũng cảm thực hiện.
Cảnh quay bị cưỡng hiếp ở giữa rừng hoang trong
Cảnh quay bị cưỡng hiếp ở giữa rừng hoang trong "Thiết mã tầm kiều" đã đem về giải Nữ diễn viên tiến bộ cho Đường Thi Vịnh.
Sau đó vào năm 2015, nữ diễn viên này lại tiếp tục phải thể hiện cảnh quay bị ông  chủ của mình làm nhục trong
Sau đó vào năm 2015, nữ diễn viên này lại tiếp tục phải thể hiện cảnh quay bị ông chủ của mình làm nhục trong "Kiêu hùng".
Cảnh quay Trần Khải Lâm bị cưỡng hiếp trong
Cảnh quay Trần Khải Lâm bị cưỡng hiếp trong "Danh môn ám chiến" đã gây ám ảnh cho khán giả bởi diễn xuất chân thật của cả hai diễn viên.

Theo Vietnamnet

 

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng