Ông xã Phan Như Thảo khẳng định: Ngọc Thuý còn yêu anh rất nhiều!

09:59, 28/09/2016

Lời khẳng định mới đây của ông xã Phan Như Thảo khi nói về vợ cũ Ngọc Thúy khiến nhiều người giật mình.

Lời khẳng định mới đây của ông xã Phan Như Thảo khi nói về vợ cũ Ngọc Thúy khiến nhiều người giật mình.

Mặc dù đã "đường ai nấy đi", mỗi người đã tìm được hạnh phúc bên người mới nhưng những khúc mắc vế tài sản sau ly hôn của Ngọc Thúy và chồng cũ vẫn chưa có hồi kết. Sau nhiều lần Ngọc Thúy dùng lời lẽ công kích tố cáo trên trang cá nhân thì mới đây chồng cũ của cô Nguyễn Đức An đã lên tiếng đáp lại. 

s
Tuy nhiên, lần lên tiếng này của ông xã Phan Như Thảo lại khiến dư luận xôn xao với lời xin lỗi vợ mới và lời khẳng định về vợ cũ khi Ngọc Thúy vừa kết hôn với chồng mới luật sư Trường: "Còn yêu thì con ghen, còn hận. Anh bây giờ mới tin là Thuý còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo".

Chia sẻ của Ngọc Thúy: Anh xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. "Còn yêu thì con ghen, còn hận" - Anh khó tin khi nhiều người đã nói câu này và cho anh biết lý do tại sao Thuý luôn theo dõi từng bước anh đi, anh quen ai và làm những gì.

Ngoài cái lý do tiền ra thì Thuý thật ra không thiếu với số tiền cung cấp mỗi tháng của anh, "Thuý còn yêu anh nên theo dõi cuộc sống của anh hàng ngày đó anh". Anh bây giờ mới tin là Thuý còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. Anh hy vọng cuộc hôn nhân mới của Thuý và chồng Thuý sẽ làm Thuý hết hận thù, có nghĩa là hết yêu anh. 
s
Anh gửi đến Ngọc Thuý. Anh cám ơn em, dù bao năm đã xa cách và bao chuyện xẩy ra, anh mong muốn em tìm được hạnh phúc bên chồng em. Em hãy bỏ thì giờ xây dựng tình yêu chồng em dành cho em. Em hãy tập yêu chồng mới và hãy quên anh đi, quên anh đi em, quên anh đi em nhé. Trong lòng anh giờ chỉ có Phan Như Thảo, bồ câu, boba và heo sữa. Anh cũng mong em sẽ như anh là dành trọn tình yêu cho chồng và con em. 

Bạn anh gửi anh hình này sáng nay khi thấy em đăng trên facebook em, nói là "Thuý đã ưu ái cho anh riêng hẳn một folder trên màn hình chính "để bất cứ khi nào em nhớ anh cái nhấn chuột là ra ngay... Anh cảm động rơi nước mắt. Hẹn em kiếp sau nhé. May quá.....

 

Theo Vietnamnet