Sự trùng hợp bất ngờ giữa Minh Thuận và Hán Văn Tình

10:41, Thứ Ba, 20/09/2016 (GMT+7)

Vô tình mà hai con người lại có những điểm trùng hợp đến bất ngờ.

Những ngày qua, làng giải trí Việt liên tiếp đón nhận tin không vui của các sao. Trong khi nỗi buồn về sự mất mát ra đi của nghệ sỹ Hán Văn Tình vẫn chưa nguôi ngoai thì thông tin nam ca sỹ/diễn viên Minh Thuận cũng đã lìa xa cõi đời sau thời gian vật lộn chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo lúc tỉnh lúc mê trong bệnh viện lại khiến bao người phải xót xa.

Cuộc sống có những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến khó tin và không thể giải thích, khiến con người luôn tự hỏi liệu những điều kỳ lạ này có ẩn chứa bí mật nào hay không. Và những điểm tương đồng vô tình này giữa hai nghệ sỹ Minh Thuận và Hán Văn Tình khiến nhiều người giật mình ngỡ ngàng đặt nghi vấn liệu có bàn tay số phận nào sắp đặt hay không? 

Cùng nhìn qua sự trùng hợp lạ kỳ của hai nghệ sỹ:

s
Cùng là diễn viên nổi tiếng

Hán Văn Tình là một diễn viên nổi tiếng với vai Chu Văn Quềnh trong phim Đất và người. Ông là Trưởng đoàn Nghệ thuật 2 thuộc Nhà hát tuồng Việt Nam. 

Tuy không toàn tâm toàn ý với nghiệp diễn viên như NSUT Hán Văn Tình vì còn có duyên với nghề ca sỹ nhưng Minh Thuận cũng đã ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn trong các phim như: Hồn Trương Ba, da hàng thịt, Cô gái xấu xí, Bỗng dưng muốn khóc, Cho một tình yêu, Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến 2, Bếp hát, Nghiệt ngã...
s
Cùng tuổi Dậu (theo dân gian là tuổi con gà)

Theo thông tin, nghệ sỹ Hán Văn Tình sinh năm 1957 (Đinh Dậu) tại Tam Nông - Phú Thọ và Nam ca sỹ diễn viên Minh Thuận sinh năm 1969 (Kỷ Dậu) tại Sài Gòn. Như vậy, qua năm sinh của hai nghệ sỹ có thể thấy, Hán Văn Tình và Minh Thuận hơn nhau 12 năm và cùng là tuổi Dậu (theo dân gian là tuổi con gà).
s

Cùng được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư phổi

Trong khi NSUT Hán Văn Tình nhận kết quả chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi vào cuối năm 2014 thì tháng 08 năm 2015 nam ca sỹ diễn viên Minh Thuận cũng được bác sỹ thông báo bệnh tình như vậy. Nếu như, cố NSUT Hán Văn Tình công khai chia sẻ về bệnh tật của mình thì nam diễn viên Minh Thuận lại chọn cách im lặng âm thầm đấu chọi với bệnh tật để tới khi sức khỏe suy yếu nguy kịch thì mọi chuyện mới được hé lộ.

(NSUT Hán Văn Tình khi đương đầu với bệnh tật)

s

Cùng qua đời vào tháng 9

Mặc dù đã được gia đình và các bác sỹ tận tình chăm sóc cứu chữa nhưng do bệnh tật hiểm nghèo NSUT Hán Văn Tình đã ra đi ở tuổi 59 vào hồi 11h20 phút ngày 04/09, còn nam ca sỹ diễn viên Minh Thuận thì chút hơi thở cuối cùng vào 8 giờ 57 phút ngày 18/09/2016, hưởng dương 47 tuổi trong sự đau buồn, tiếc thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

(NSUT Hán Văn Tình đã ra đi ở tuổi 59 vào hồi 11h20 phút ngày 04/09, hưởng thọ 59 tuổi)

s

Nam ca sỹ diễn viên Minh Thuận thì chút hơi thở cuối cùng vào 8 giờ 57 phút ngày 18/09/2016, hưởng dương 47 tuổi.

Ở hai miền nam và bắc cách xa nhau nhưng hai con người vẫn có những điểm tương đồng khiến nhiều người giật mình. Tuy có sự trùng hợp lạ kỳ nhưng số phận của mỗi người vẫn có những điểm khác nhau. Trong khi, Hán Văn Tình ra đi khi đã có đầy đủ vợ con thì Minh Thuận lại vẫn lẻ bóng khiến bao người không khỏi xót xa.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Á hậu Huyền My khoe vòng một gợi cảm, hội ngộ Á hậu Tú Anh