Thủy Tiên gây tranh cãi khi lên tiếng về vụ việc của HH Phương Nga

15:42, Thứ Sáu, 23/09/2016 (GMT+7)

Thủy Tiên gây tranh cãi trên diễn đàn mạng khi lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về vụ việc của HH Phương Nga.

Sau khi có thêm tình tiết mới lời khai về số tiền 16,5 tỷ đồng là tình phí cho 7 năm làm “vợ hai” của đại gia tên T chứ không phải lừa đảo như đơn tố cáo trong phiên tòa xét xử diễn ra hôm 21/09 vừa qua, HH Phương Nga đã có được những lợi thế trong vụ kiện cáo này. Cô đã nhận được nhiều sự cảm thông của mọi người, trong đó có những bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí Việt.

Cách đây ít giờ, nữ ca sỹ Thủy Tiên cũng đã lên tiếng chia sẻ hình ảnh và quan điểm của mình về vụ việc của HH Phương Nga: Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ.. Lỗi lầm gì họ cũng là phụ nữ yếu đuối, mà trong khi họ còn chưa cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà ai vẫn còn hơn khối người. Sao có thể đẩy gia đình con người ta vào tủi nhục đến nổi chỉ muốn chết? Đồng tiền có sức mạnh thật đấy, chết có mang theo được đâu mà ai cũng sẵn sàng trả giá hic.....

Chia sẻ của Thủy Tiên Dòng trạng thái chia sẻ của Thủy Tiên đúng vào thời điểm nóng nên đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cư dân mạng với vố số những ý kiến tranh cãi khác nhau. Ngoài những ý kiến phản bác cho rằng

Chia sẻ của Thủy Tiên

Dòng trạng thái chia sẻ của Thủy Tiên đúng vào thời điểm nóng nên đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cư dân mạng với vố số những ý kiến tranh cãi khác nhau. Ngoài những ý kiến phản bác cho rằng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", vì tham tiền muốn hưởng thụ nên Phương Nga mới gặp phải vị đại gia này và có kết quả như ngày hôm nay - đây chính là cái giá dành cho những cô gái thích "bán phấn buôn hương" thì cũng có những đồng tình với suy nghĩ của Thủy Tiên: Họ đúng hay sai thì chúng ta chả có quyền phán xét họ nếu như họ không làm gì hại đến mình. Còn thấy chuyện đời đứng hóng để cười hay chỉ trỏ phán xét thì cũng nên xem lại mình đã tốt đẹp chưa?.

Phương Nga và vị đại gia đưa cô vào vào lao lí Trước vô số những ý kiến tranh cãi nãy lửa của cư dân mạng đặt câu hỏi cho rằng: Tiên biết gì về vụ này mà van xin tha thứ vậy??? Đúng sai hãy đợi hẵng hay. Thủy tiên đã lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình: Cuộc đời này chả có ai đúng ai sai, mà chỉ có con người có lương tâm hay không có thôi bạn ạ. Chỉ cần ai đó đau khổ thì mình phải nghĩ và hiểu cho họ, chứ đến lúc họ chết rồi khóc thương vô ích.

Phương Nga và vị đại gia đưa cô vào vào lao lí

Trước vô số những ý kiến tranh cãi nãy lửa của cư dân mạng đặt câu hỏi cho rằng: Tiên biết gì về vụ này mà van xin tha thứ vậy??? Đúng sai hãy đợi hẵng hay. Thủy tiên đã lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình: Cuộc đời này chả có ai đúng ai sai, mà chỉ có con người có lương tâm hay không có thôi bạn ạ. Chỉ cần ai đó đau khổ thì mình phải nghĩ và hiểu cho họ, chứ đến lúc họ chết rồi khóc thương vô ích.

Hồ Phương Nga được công chúng biết đến khi đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga. Sau thời gian sinh sống học tập tại Nga, người đẹp đã về nước gây dựng cuộc sống sự nghiệp với chiếc vương miện hoa hậu trên đầu. Thử sức với nhiều vai trò diễn viên, người mẫu và MC nhưng cái tên Phương Nga vẫn chưa được công chúng
Hồ Phương Nga được công chúng biết đến khi đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga. Sau thời gian sinh sống học tập tại Nga, người đẹp đã về nước gây dựng cuộc sống sự nghiệp với chiếc vương miện hoa hậu trên đầu. Thử sức với nhiều vai trò diễn viên, người mẫu và MC nhưng cái tên Phương Nga vẫn chưa được công chúng "nhớ mặt biết tên" cho tới khi bị bắt vướng vào vụ kiện tụng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên tới 16,5 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Cảnh vật lộn với nước ngập sau mưa lớn ở Sài Gòn