HH Đặng Thu Thảo 'chụp trộm' bạn trai soái ca làm việc trên xe hơi

14:45, Thứ Tư, 26/10/2016 (GMT+7)

Rất ít khi chia sẻ hình ảnh bạn trai của mình trên trang cá nhân nhưng hôm nay cô nàng HH Đặng Thu Thảo đã ngoại lệ đăng hình bạn trai.

Câu chuyện tình yêu của HH Đặng Thu Thảo và doanh nhân trẻ Trung Tín được rất nhiều người ngưỡng mộ. Cả 2 đều rất kín tiếng, rất ít khi chia sẻ hay công khai bất cứ điều gì, tuy nhiên cách đây ít lâu, bạn trai chuẩn "soái ca" của HH Đặng Thu Thảo đã chủ động công khai hình ảnh của 2 người và nhận được sự ủng hộ của mọi người cùng vô vàn những lời khen dành cho đôi trai tài gái sắc này.

1

Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín đầy hạnh phúc bên nhau, đây là hình ảnh mà người
 yêu chuẩn soái ca của HH Đặng Thu Thảo dùng làm ảnh đại diện công khai
với mọi người mối quan hệ của cả 2


Và mới đây nhất cách đây vài phút, HH Đặng Thu Thảo đã chia sẻ ảnh người yêu của
mình đang chăm chú làm việc trong xe hơi. Đây là lần hiếm hoi mọi người thấy
 cô nàng công khai chia sẻ hình ảnh về bạn trai

Dù chưa bao giờ lên tiếng nhưng những hình ảnh cặp đôi này sánh đôi tại các sự kiện, cùng tham gia gặp gỡ tổng thống Obama...đã đủ để mọi người có thể hiểu sự khăng khít thân thiết đầy tình cảm của HH Đặng Thu Thảo và bạn trai. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, HH Đặng Thu Thảo đã chia sẻ hình ảnh bạn trai đang miệt mài làm việc trong xe hơi, đây có lẽ là một trong số những lần hiếm hoi cô nàng "hoa hậu của các hoa hậu" đăng ảnh về người yêu của mình.


Dù không công khai nhưng cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại
sự kiện và dành cho nhau cử chỉ đầy tình cảm
 

Cặp đôi này nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người
 


Trên trang cá nhân của mình, chàng người yêu chuẩn soái ca của HH Đặng Thu Thảo
thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô nàng

Bạn trai của HH Đặng Thu Thảo là một CEO của tập đoàn bất động sản, anh tốt nghiệp đại học ở Úc, từng lọt top 30 người trẻ đầy tài năng dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz khi nàng là hoa hậu đẹp người đẹp nết, còn chàng là doanh nhân thành đạt, và tất cả mọi người đều mong chờ kết thúc có hậu của HH Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín.

 Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng