Những 'máy bay bà già' sành điệu của sao nam Việt

22:14, 08/10/2016

Các người đẹp cố gắng níu giữ vẻ đẹp, tuổi thanh xuân để không mang tiếng là "máy bay bà già.

Các người đẹp cố gắng níu giữ vẻ đẹp, tuổi thanh xuân để không mang tiếng là "máy bay bà già.

Mối tinh "phi công lái máy bay bà già" không phải là chuyện lạ lẫm gì trong giới showbiz và thậm chỉ ngày càng nở rộ. Họ đến với nhau bất chấp cả tuổi tác và định kiến miễn là có thể cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Có những chàng phi công kém người bạn tình vài tuổi, cũng có những người kém gót ngét chục tuổi nhưng họ vẫn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương hết mực với một nửa của mình. Trong khi đó, các cô gái lại cố gắng níu giữ vẻ đẹp, tuổi thanh xuân để không mang tiếng là "máy bay bà già", để có thể sánh bước bên người yêu mà không bị đem ra so sánh khoảnh cách tuổi tác. 

nhung

Khánh Thi

Khánh Thi từng là cô giáo của Phan Hiển và hơn học trò cũng là người bạn tình của mình 12 tuổi. Khoảng cách về tuổi tác quá lớn chắc hẳn khiến Khánh Thi dù ít dù nhiều cũng lo lắng về nhan sắc của mình sẽ già hơn Phan Hiển vì thế thời gian gần đây, nữ kiện tướng rất chăm lo cho hình ảnh và style.

Rũ bỏ hình ảnh một quý cô mặn mà, đôi khi hơi sến sến, Khánh Thi đang hướng đến một phong cách hiện đại, trẻ trung và hợp xu thế hơn trước rất nhiều.

Anh Thơ  Anh Thơ là người vợ doanh nhân của MC Bình Minh. Anh Thơ kém chồng 4 tuổi và là một người phụ nữ tham gia thương trường chính vì phong cách

Thường xuyên cùng chồng xuất hiện tại các sự kiện nên Anh Thơ cũng rất đầu tư cho ăn mặc. Cô vẫn yêu chuộng những thiết kế cao cấp trong nước mặc dù có đủ khả năng để chi trả cho hàng hiệu xa xỉ.

nhung

Phượng Chanel

Phượng Chanel là người tình hơn 9 tuổi của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Chỉ nghe đến tên cũng đủ biết được phong cách sành điệu và chịu chơi của người phụ nữ này. Cái tên Phượng Chanel được bắt nguồn từ sở thích xài đồ hiệu Chanel, đó còn chưa kể rất nhiều món hàng hiệu từ nhiều thương hiệu lừng danh khác.

Đã sang tuổi 39 nhưng Phượng Chanel vẫn tỏ ra là một người phụ nữ không chịu đầu hàng trước thời gian. Cô luôn chọn cho mình những bộ cánh sành điệu, chịu chơi nhất mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

nhung

Hari Won

Hariwon hơn Trấn Thành 2 tuổi nhưng nhờ tính cách dễ thương, sự hồn nhiên mà Hariwon đứng bên Trấn Thành rất xứng đôi vừa lứa. Cô gái sinh năm 1985 này cũng sở hữu phong cách thời trang rất tươi trẻ mặc dù có đôi khi cũng gây thất vọng với những bộ cánh khó hiểu.

 Theo Khám Phá