Những Sao nhận những 'bản án nghiệt ngã' vì Phẫu thuật thẩm mỹ

10:49, 12/10/2016

Cùng nhìn lại những hình ảnh sao tự tàn phá dung nhan của mình vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh sao tự tàn phá dung nhan của mình vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ trong giới các ngôi sao trong làng giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi sa vào con đường trùng tu nhan sắc, níu kéo tuổi xuân này. Nhìn lại những hình ảnh trước kia và hiện tại, chính chủ nhận cũng phải xót xa, tiếc nuối và không ít người hối hặn rằng "đáng lẽ mình đừng làm thế" thì nào đâu nên tội.

Trong sự kiện gần đây, Hàn Quân Đình khiến nhiều người phải
Trong sự kiện gần đây, Hàn Quân Đình khiến nhiều người phải "tá hỏa" vì nhan sắc tụt dốc không phanh. Gương mặt cô xộc xệch và méo xẹo khác hẳn thời xưa. Quân Đình từng đạt danh hiệu Hoa hậu Châu Á vào năm 1997 nhưng giờ cô chẳng khác gì thảm họa chỉ vì hậu quả của thẩm mỹ.
Một phần vì nghiện trùng tu nhan sắc, Tôn Phi Phi đã bị tan tành sự nghiệp. Theo nhận định của giới trong nghề, gương mặt kém tự nhiên, biến dạng đã khiến các vai diễn  của Tôn Phi Phi không còn thuyết phục và lôi cuốn. Trước đó, cô được mệnh danh là
Một phần vì nghiện trùng tu nhan sắc, Tôn Phi Phi đã bị tan tành sự nghiệp. Theo nhận định của giới trong nghề, gương mặt kém tự nhiên, biến dạng đã khiến các vai diễn của Tôn Phi Phi không còn thuyết phục và lôi cuốn. Trước đó, cô được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nữ cổ điển" Hoa ngữ.
Không ai khác, Tiết Chỉ Luân chính là thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ của làng giải trí Hoa ngữ. Gương mặt nữ diễn viên giờ chẳng khác gì xà tinh biến hình.
Không ai khác, Tiết Chỉ Luân chính là thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ của làng giải trí Hoa ngữ. Gương mặt nữ diễn viên giờ chẳng khác gì xà tinh biến hình.
Hoàng Hạ Huệ vốn nổi danh bởi nhan sắc yêu kiều nhưng khi lâm vào con đường
Hoàng Hạ Huệ vốn nổi danh bởi nhan sắc yêu kiều nhưng khi lâm vào con đường "dao kéo", bà đã trở thành thảm họa "làm đau" mắt người đối diện.
Thẩm Thúy Hằng từng được xem là mỹ nhân của điện ảnh thương mại miền Nam Việt Nam giai đoạn cuối thập niên 1950 đến cuối thập niên 1970. Nhưng, chỉ vì lao  vào phẫu thuật thẩm mỹ như
Thẩm Thúy Hằng từng được xem là mỹ nhân của điện ảnh thương mại miền Nam Việt Nam giai đoạn cuối thập niên 1950 đến cuối thập niên 1970. Nhưng, chỉ vì lao vào phẫu thuật thẩm mỹ như "thiêu thân", cô đã tự phá hủy dung nhan của mình. Hiện, Thẩm Thúy Hằng sống ẩn dật và ít xuất hiện sau khi những biến chứng kinh hoàng từ quá trình "dao kéo".
Hồ Quỳnh Hương cũng bị cho là cuồng phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt tự nhiên mộc  mạc vốn có của cô giờ đã quá xa vời, thay vào đó các đường nét méo mó, lạ lẫm. Khoảng hơn 15 năm trong nghề, gương mặt Hồ Quỳnh Hương như biến thành con người khác.
Hồ Quỳnh Hương cũng bị cho là cuồng phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt tự nhiên mộc mạc vốn có của cô giờ đã quá xa vời, thay vào đó các đường nét méo mó, lạ lẫm. Khoảng hơn 15 năm trong nghề, gương mặt Hồ Quỳnh Hương như biến thành con người khác.
Cựu MC Han Mi Ok đã phải chịu đựng những tổn thương sâu sắc cả về tinh thần lẫn diện mạo do ảnh hưởng nặng nề từ
Cựu MC Han Mi Ok đã phải chịu đựng những tổn thương sâu sắc cả về tinh thần lẫn diện mạo do ảnh hưởng nặng nề từ "công nghệ dao kéo".
Jocelyn Wildenstein hàng chục lần
Jocelyn Wildenstein hàng chục lần "đập mặt đi xây lại" và hậu quả chính là gương mặt như sư tử. Ban đầu, Jocelyn lo sợ chồng cũ – tỷ phú Alec Wildenstein sẽ chạy theo người đẹp khác nên đã phẫu thuật mặt giống mèo vì Wildenstein rất thích loài mèo. Nhưng dao kéo chẳng những không giữ được hôn nhân mà còn khiến vẻ ngoài cô vô cùng dữ dằn.
Đẹp chẳng thấy đâu, hiện giờ Amanda Lepore mang gương mặt như
Đẹp chẳng thấy đâu, hiện giờ Amanda Lepore mang gương mặt như "dọa ma".
Jackie Stallone tự tay phá hỏng nhan sắc trời phú bằng loạt ca dao kéo như gọt cằm, nâng mí, sửa mũi, bơm môi và má...
Jackie Stallone tự tay phá hỏng nhan sắc trời phú bằng loạt ca dao kéo như gọt cằm, nâng mí, sửa mũi, bơm môi và má...

Theo Vietnamnet