Nở rộ trào lưu xăm mèo lên cơ thể phái đẹp

05:52, 28/10/2016

Những năm gần đây, trào lưu xăm hình nghệ thuật rộ lên trong giới trẻ. Không chỉ có nam giới, mà chị em phụ nữ cũng không bỏ qua "cơn sốt" này. Một hình xăm nhỏ xinh xắn, dễ thương ở cổ tay, cổ chân, sau gáy, vai, eo,…..sẽ là điểm nhấn thú vị giúp chị em gây ấn tượng.

Những năm gần đây, trào lưu xăm hình nghệ thuật rộ lên trong giới trẻ. Không chỉ có nam giới, mà chị em phụ nữ cũng không bỏ qua "cơn sốt" này.

Một hình xăm nhỏ xinh xắn, dễ thương ở cổ tay, cổ chân, sau gáy, vai, eo,…..sẽ là điểm nhấn thú vị giúp chị em gây ấn tượng hơn trong mắt đối phương. Có nhiều loại hình xăm, chủ yếu là những bông hoa, biểu tượng đơn giản, các dòng chữ ý nghĩa hay hình ảnh các loài vật dễ thương như chó, mèo,...

Nếu như hình xăm voi thường đại diện cho sức mạnh, sự bình yên, thành công, may mắn, kiên nhẫn, tự do, sáng tạo và sự trường tồn; hình xăm nai có ý nghĩa sắc đẹp, sự bình an, ngây thơ, thanh khiết và xinh đẹp; hình xăm con cú tượng trưng cho sự thông thái, bảo vệ, sức mạnh và tự do thì hình xăm mèo  biểu tượng cho sự dịu dàng, thông minh, sáng suốt, khéo léo và bình tĩnh để đạt được tới đích.

Ở Trung Quốc và một số nước phương Đông, nó là con vật được xem là báo điềm lành. Người Nhật Bản coi mèo như thần tài. Có lẽ bắt nguồn từ đó, mà hình xăm con mèo có ý nghĩa là sự may mắn, cát tường, có thể hóa giải sát khí cho gia chủ.  Nếu mèo vẫy tay trái khách đến, vẫn tay phải tiền đến. Còn vẫy cả hai tay thì cả tài lộc đều đến. Những hình xăm con mèo thể hiện năng lượng nữ tính, sức mạnh huyền bí, được sử dụng để giữ cho an toàn, sự trọn vẹn.

Chính bởi vậy, hình xăm mèo được nhiều bạn nữ ưa chuộng bởi ngoài ý nghĩa cưng chiều thú cưng, thì hình xăm mèo còn tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, nhất là trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh.

Hy vọng bộ sưu tập hình xăm mèo dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý thú vị:

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 


 
Theo VnMedia