Tâm sự tình yêu 'đầy duyên nợ' của nàng dâu út Hôn nhân trong ngõ hẹp

09:08, Thứ Năm, 27/10/2016 (GMT+7)

Kiều My chia sẻ :Em và anh, chắc chắn phải rất duyên với nhau thì mới có thể tình cờ thấy nhau trong đống hỗn lộn hôm đó. Và càng chắc chắn chúng ta nợ nhau rất nhiều ...

Chuyện tình của cô bạn Kiều My đảm nhiệm vai diễn nàng dâu út Kiều Linh của bộ phim truyền hình ăn khách "Hôn nhân trong ngõ hẹp" và anh chàng bạn trai Lê Chính hẳn không còn gì xa lạ với cư dân mạng. Không chỉ được yêu thích bởi sự đẹp đôi, hạnh phúc cặp đôi Kiều My Lê Chính còn khiến không ít người ghen tị khi dành nhiều tình cảm cho nhau trên mạng xã hội. 

Mới đây Kiều My đã chia sẻ trên mạng xã hội về tình yêu đầy duyên nợ của bản thân:

"Tình yêu đẹp nhất khi chỉ có 2 người. Yêu nhau, thương nhau, tin tưởng nhau, nghĩ cho nhau, luôn hướng về nhau.. Có được tất cả những điều đó cũng đều do duyên nợ. Có duyên còn nợ, đi đâu cũng gặp. Hết duyên hết nợ, giở trò lố cũng không thấy đâu. 

Em và anh, chắc chắn phải rất duyên với nhau thì mới có thể tình cờ thấy nhau trong đống hỗn lộn hôm đó. Và càng chắc chắn chúng ta nợ nhau rất nhiều thì mới đến với nhau dễ dàng và đến giờ vẫn yêu thương nhau như lúc mới yêu vậy. Trời thương cho 2 chúng ta tâm đầu ý hợp, vậy thì chả có nghĩa lý gì mà không cùng nhau cố gắng xây đắp cho một tương lai tốt đẹp cả. Phải không? Em đến với anh khi anh đang vào đúng độ tuổi khó khăn nhất đối với một người đàn ông 21 tuổi, mọi thứ đều chưa đâu vào đâu cả.

Dẫu vậy nhưng anh vẫn luôn dành cho em những điều tốt đẹp nhất, luôn cố gắng vì em cho dù anh thiệt thòi. Em biết, biết hết đấy ! Em thương lắm, yêu anh lắm, anh biết không? 

Chỉ mong sau nay, chúng ta vẫn sẽ mãi yêu nhau như vậy, thương nhau như vậy, anh nhé. Mặc kệ những điều xấu xa, bẩn thỉu bên ngoài. Như anh vẫn bảo em rằng: muốn tách anh và em xa nhau, đâu có dễ".


 


 


 

 

 Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'