'Dương Quý Phi đẹp nhất mọi thời đại' giờ ra sao?

09:50, 16/11/2016

Lâm Phương Bình được đánh giá là nữ diễn viên thể hiện thành công nhất vai diễn Dương Quý Phi. Ở tuổi 51, cô vẫn rất xinh đẹp và có hạnh phúc gia đình viên mãn.

Lâm Phương Bình được đánh giá là nữ diễn viên thể hiện thành công nhất vai diễn Dương Quý Phi. Ở tuổi 51, cô vẫn rất xinh đẹp và có hạnh phúc gia đình viên mãn.

Lâm Phương Bình sinh năm 1965 tại Giang Tô, Dương Châu, Trung Quốc. Cô được đào tạo bài bản về diễn xuất từ nhỏ khi theo học Học viện nghệ thuật Nam Kinh và Học viện Hí kịch Giang Tô. Khi 17 tuổi, Lâm Phương Bình tiếp tục học diễn xuất tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh.


Lâm Phương Bình có vai diễn đầu tay vào năm 1981. Nhờ sở hữu ngoại hình ưa nhìn và kỹ năng diễn xuất tốt, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất phim và được liên tục được mời đóng phim.
Lâm Phương Bình có vai diễn đầu tay vào năm 1981. Nhờ sở hữu ngoại hình ưa nhìn và kỹ năng diễn xuất tốt, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất phim và được liên tục được mời đóng phim.Bước ngoặt trong sự nghiệp của Lâm Phương Bình là vai diễn Dương Quý Phi trong bộ phim truyền hình Đường Minh Hoàng năm 1991. Để thể hiện hoàn hảo vẻ đẹp đầy đặn và viên mãn của Dương Quý Phi, Lâm Phương Bình đã dũng cảm tăng 15 kg. Sự

Tăng 15kg để đóng Dương Quý Phi

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Lâm Phương Bình là vai diễn Dương Quý Phi trong bộ phim truyền hình Đường Minh Hoàng năm 1991. Để thể hiện hoàn hảo vẻ đẹp đầy đặn và viên mãn của Dương Quý Phi, Lâm Phương Bình đã dũng cảm tăng 15 kg. Sự "hy sinh" đó được đền đáp xứng đáng khi vai diễn của Lâm Phương Bình được người xem đón nhận nồng nhiệt. Cô được tán tụng là "Dương Quý Phi đẹp nhất mọi thời đại". Ngoài ra, vai diễn Dương Quý Phi còn mang về cho Lâm Phương Bình danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Kim Ưng.Tạm rút khỏi làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm

Tạm rút khỏi làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm

Lâm Phương Bình kết hôn vào năm 1987. Sau khi sinh con, dù đang trên đỉnh cao sự nghiệp, cô vẫn quyết định tạm rút khỏi làng giải trí. Đối với Lâm Phương Bình, gia đình là quan trọng nhất. Cô đã dành 6 năm chuyên tâm chăm sóc con và phụ giúp cho công việc của chồng.


Thể hiện đa dạng vai khi tái xuất

Thể hiện đa dạng vai khi tái xuất

Năm 1997, Lâm Phương Bình quyết định tái xuất làng giải trí. Cô chia sẻ rằng với lần quay lại này, cô muốn được hóa thân thành 10 dạng nhân vật nữ khác nhau và bắt đầu từ vai đả nữ. Sau đó, Lâm Phương Bình tiếp tục "biến hóa" trên màn ảnh với các dạng nhân vật như thôn nữ, tiểu thư nhà giàu, người phụ nữ ngoại tình, ác nữ... Mỗi dạng vai đều được người đẹp thể hiện vô cùng ấn tượng.
Hạnh phúc viên mãn ở tuổi 51

Hạnh phúc viên mãn ở tuổi 51

Từ năm 2000 trở đi, Lâm Phương Bình dần lui về hậu trường, chỉ thi thoảng mới tham gia đóng phim. Năm nay, cô đã 51 tuổi nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon thả. Lâm Phương Bình có hạnh phúc gia đình yên ấm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài việc được chồng thương yêu hết mực, cô còn rất tự hào về cậu con trai thông minh, ngoan ngoãn và rất có thiên phú chơi đàn piano.

Theo Vietnamnet