Không ngờ Thủy Tiên cũng có lúc phải khóc vì Công Vinh như thế này

14:19, 29/11/2016

Trên trang cá nhân ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ câu chuyện về khoảng thời gian gắn bó cũng như khó khăn nhất của mình với chồng Công Vinh. 

Trên trang cá nhân ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ câu chuyện về khoảng thời gian gắn bó cũng như khó khăn nhất của mình với chồng Công Vinh. Những dòng tâm sự đầy xúc động được viết ngay sau khi Công Vinh chia sẻ tâm sự về cuộc đời cũng như những khó khăn mà anh từng trải qua khiến nữ ca sĩ không khỏi bùi ngùi xúc động. 


Ca Sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ hình ảnh của Công Vinh trên trang cá nhân với dòng tâm sự:
Ca Sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ hình ảnh của Công Vinh trên trang cá nhân với dòng tâm sự: " Thương nhau từ cái thời 8-9 năm trước có hợp đồng 7 tỷ đầu tiên trong sự nghiệp anh đem lo cho gia đình, bạn bè khó khăn hết chả có còn dư hay nghĩ gì cho bản thân, thấy ai khổ cho hết còn ai chửi anh tham tiền bỏ quê gì anh cũng chấp nhận hết mà anh chỉ dám mua cho bản thân 1 chiếc xe máy vespa vàng đi lại và đón mình mỗi khi ra Hà Nội hát, dù lúc đó mình đã tự mua trả góp được cái ô tô yaris bé bé xinh xinh. Sau này bực quá mới bắt anh để dành tiền tự mua cho mình 1 cái xe riêng che nắng che mưa, rồi tai hoạ ập đến phải bán xe chữa chân, ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đỡ trước đây cũng quay lưng..chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng. Trải qua bao nhiêu biến cố cùng nhau mới hiểu được và khóc được khi đọc những gì ông viết. "

Ngoài ra, trên facebook sao Việt còn nhiều hình ảnh thú vị khác. Mời các bạn cùng theo dõi:
Ngoài ra, trên facebook sao Việt còn nhiều hình ảnh thú vị khác. Mời các bạn cùng theo dõi: "Trời mưa của mùa thu... 2 em ngủ ngon với bản nhạc jazz ... Mẹ và daddy ngồi coi phim cũ nhưng lại thích !!! Và càng thích hơn khi vợ chồng cùng sở thích là coi lại những phim cũ , và cảm xúc càng nhiều vì giờ coi lại phim cũ mà có người cạnh bên xem cùng" đó là dòng tâm sự đầy cảm xúc của diễn viên Kim Hiền trên trang cá nhân của mình.

Hoàng Thùy với dòng chia sẻ
Hoàng Thùy với dòng chia sẻ "Hy vọng có ai lấy để được làm cô dâu"

Trên trang cá nhân của Phan Hiển cũng hào hứng chia sẻ dòng tâm sự
Trên trang cá nhân của Phan Hiển cũng hào hứng chia sẻ dòng tâm sự "Mấy hôm nay nhiều việc quá. Ngoài chuyện đứng lớp cho các em. Chấm thi So You Think rồi còn quay MV nữa mất hết thời gian. Phải tìm cách cho cả nhà nhỏ thư giãn thôi. 500 anh em ơi. Nên đi du lịch ở đâu là tuyệt ta"
Jennifer Phạm thay đổi ảnh đại diện cá nhân bằng hình ảnh mang bầu vô cùng quyến rũ và xinh đẹp
Jennifer Phạm thay đổi ảnh đại diện cá nhân bằng hình ảnh mang bầu vô cùng quyến rũ và xinh đẹp

Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh nhập viện với dòng chia sẻ
Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh nhập viện với dòng chia sẻ "đi event về xong nhập viện luôn"

Đức Thịnh chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng con trai với dòng trạng thái:
Đức Thịnh chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng con trai với dòng trạng thái: "....Ngay ngày mai, ba sẽ tạm gác con người nghệ thuật của mình để bắt đầu làm những việc bình thường nhất mà những người cha hay làm. Sẽ vụng về, sẽ lóng ngóng. Nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn..

Người thân, bạn bè chúc mừng ca sĩ Thảo Trang sinh con trai đầu lòng trên đất Mỹ trên trang các nhân.
Người thân, bạn bè chúc mừng ca sĩ Thảo Trang sinh con trai đầu lòng trên đất Mỹ trên trang các nhân.
 
Ca sĩ Lý Hải tất bật bên các con, anh viết
Ca sĩ Lý Hải tất bật bên các con, anh viết "không thể hơn được nữa ..."
Nghệ sĩ Xuân Hinh với bức ảnh
Nghệ sĩ Xuân Hinh với bức ảnh "tươi không cần tưới"

 Theo Vietnamnet