Nghi án 'Hoa hậu The Face' đang hẹn hò tình cũ Angela Phương Trinh

13:33, 17/11/2016

Cô nàng Ngọc Loan đang bị nghi ngờ hẹn hò cũng bác sĩ Chiêm Quốc Thái - tình cũ của Angela Phương Trinh.

Cô nàng Ngọc Loan đang bị nghi ngờ hẹn hò cũng bác sĩ Chiêm Quốc Thái - tình cũ của Angela Phương Trinh.

Trở về sau cuộc thi The Face, “Hoa hậu ” Ngọc Loan ngày càng khiến nhiều người bất ngờ trước ngoại hình ngày càng gợi cảm và cuộc sống vô cùng sang chảnh. Nghi án cô nàng đang cặp kè với “Tình cũ Angela Phương Trinh” – Bác sĩ thẩm mĩ Chiêm Quốc Thái ngày càng rõ ràng khi cư dân mạng “phanh phui” một số tấm ảnh đăng trên Facebook của cô. Top 5 the Face -  Ngọc Loan thường xuyên “check-in” tại những địa điểm sang chảnh. Trên trang cá nhân, Ngọc Loan đăng tải rất nhiều ảnh diện bikini, ghé tới những bể bơi dưới những tòa chung cư hiện đại bậc nhất Sài Gòn, những bãi biển nổi tiếng trong và ngoài nước.


 

Thường xuyên đi du lịch, sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để “rinh” những đôi giày hàng hiệ  u khiến nhiều người đặt nghi án phải chăng cô nàng đang có “đại gia” chống lưng.
Thường xuyên đi du lịch, sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để “rinh” những đôi giày hàng hiệ u khiến nhiều người đặt nghi án phải chăng cô nàng đang có “đại gia” chống lưng.

 

Hình ảnh trên trang cá nhân của Ngọc Loan và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đặt nghi án hai  người đang hẹn hò và cùng nhau đi Đà Nẵng chơi.
Hình ảnh trên trang cá nhân của Ngọc Loan và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đặt nghi án hai người đang hẹn hò và cùng nhau đi Đà Nẵng chơi.

 

 

Cư dân mạng đã
Cư dân mạng đã "soi" ra đồng hồ và chiếc nhẫn giống y hệt của bác sĩ Chiêm Quốc Thái Nhiều người lên tiếng ủng hộ, chúc phúc tình cảm cho hai người; nhưng không ít ý kiến cho rằng đó là chiêu PR cho bệnh viện thẩm mỹ mà ông Thái đang làm giám đốc, là “chiêu cũ” mà bác sĩ Thái đã từng thực hiện với cuộc tình tai tiếng với Angela Phương Trinh. Đầu năm 2015, bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai tình cảm với Angela Phương Trinh, khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí bác sĩ thẩm mỹ này đăng trên facebook cá nhân dành cho người đẹp những lời yêu thương, ngọt ngào đầy hoa mỹ. Cuộc tình này khiến dư luận mệt mỏi khi có lúc Angela Phương Trinh công khai nỗi “khổ” khi bị người tình đại gia cương tỏa, kiểm soát, ép cưới,…

 

 

Angela Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái thời còn mặn nồng
Angela Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái thời còn mặn nồng

Theo Vietnamnet