Phong cách đời thường giản dị của Đông Nhi

11:22, 25/11/2016

Khác với phong cách mạnh mẽ, cá tính và bốc lửa trên sân khấu, Đông Nhi của đời thường chọn cách ăn mặc giản dị nhưng vẫn gợi cảm.

Khác với phong cách mạnh mẽ, cá tính và bốc lửa trên sân khấu, Đông Nhi của đời thường chọn cách ăn mặc giản dị nhưng vẫn gợi cảm.

 

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 1

 

Cũng giống như Noo Phước Thịnh, 2016 là năm thành công rực rỡ của Đông Nhi trong sự nghiệp âm nhạc. Ngoài vai trò HLV của The Voice Kids, thực hiện live show đầu tiên thành công sau chặng đường 8 năm ca hát, nữ ca sĩ sinh năm 1988 còn vinh hạnh nhận giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc tại EMA diễn ra ở Hà Lan vào tháng 11.

 

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 2

Tuy vậy, giọng ca Vì ai vì anh còn đang tăng tốc, chuẩn bị cho những dự án mới vào năm 2017. Cô đang tập trung phát hành album Vol.3 được đầu tư hoành tráng hơn trước.

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 3

Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Đông Nhi còn chuẩn bị đưa Nhật Minh, quán quân chương trình sang Nhật quay MV để kỷ niệm hành trình của 2 cô trò.

 

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 4

Sau khi gặt hái những thành công trong âm nhạc, bạn gái Ông Cao Thắng cũng chú trọng xây dựng hình ảnh. Đối lập với phong cách bốc lửa khi theo đuổi dòng nhạc EDM trên sân khấu, Đông Nhi của đời thường nữ tính và dịu dàng hơn.

 

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 5

Phong cách thời trang đời thường của quán quân The Remix mùa đầu khá giản dị và kín đáo. Cô chuộng vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng vì phù hợp với tính cách của mình.

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 6

Cả Ông Cao Thắng lẫn Đông Nhi đều có những tham vọng cho sự nghiệp nên dù yêu nhau đã lâu cả 2 vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Nữ ca sĩ Bad Boy thú nhận cô thích làm vợ, làm mẹ nhưng thời gian này chưa phù hợp.

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 7

Thành công của Đông Nhi không thể thiếu bóng dáng của bạn trai. Ông Cao Thắng đứng sau hỗ trợ người yêu tạo ra dấu ấn quan trọng cho sự nghiệp.

Phong cach doi thuong gian di cua Dong Nhi hinh anh 8

Những ngày cuối năm, Đông Nhi tiếp tục chạy show miệt mài và tập trung cho các dự án riêng. Bộ ảnh được thực hiện dưới sự hỗ trợ của stylist Travis Nguyễn. 

Theo Tri Thức Trực Tuyến