Trường Giang liên tục ôm hôn tình cũ Trấn Thành ở Ơn giời

07:54, 27/11/2016

Rơi vào phòng của Trường Giang, Mai Hồ liên tục né tránh những cái ôm hôn suồng sã của nam diễn viên hài ở Ơn giời, cậu đây rồi nhưng bất thành.

Rơi vào phòng của Trường Giang, Mai Hồ liên tục né tránh những cái ôm hôn suồng sã của nam diễn viên hài ở Ơn giời, cậu đây rồi nhưng bất thành. 

Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 1

Tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi được phát sóng tối 26/11 với 4 khách mời: Mai Hồ, Mai Sơn, Yaya Trương Nhi, Trúc Nhân. Tình cũ Trấn Thành bị đẩy vào phòng Trường Giang, tiểu phẩm lấy bối cảnh ở một võ đài với bộ môn muay Thái.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 2

Dù trước mặt Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang làm căng với Mai Hồ để giữ uy thế của võ sĩ nhưng thực chất cả 2 đang yêu nhau. Vì quy định của võ đường nên họ đành phải giấu diếm tình cảm. Tình huống này được nhận xét khá giống tiểu phẩm của Trấn Thành - Hari Won ở mùa 2.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 3

Trước sự quyến rũ của bạn gái cũ Trấn Thành, Trường Giang liên tục có những cử chỉ suồng sã. Dựa vào kịch bản, "Mười Khó" nhiều lần ôm hôn người đẹp. Đoán trước hành động của nam nghệ sĩ hài nhưng Mai Hồ vẫn không tránh được.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 4

Trong lúc tập luyện, Mai Hồ lỡ ra tay đánh trúng mặt Lâm Vỹ Dạ. Trường Giang trách người đẹp “học võ để phòng thân chứ không phải để đánh mũi sửa của bạn”. Nghe thế, bà xã Hứa Minh Đạt trả lời tỉnh bơ: “Nhã Phương mới sửa mũi” thì bị Trường Giang đánh.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 5

Không những thế, Trường Giang còn đẩy Mai Hồ vào thế khó khi khoe 2 học trò ưu tú là Trấn Thành và Hari Won từng đoạt nhiều huy chương ở đấu trường quốc tế. Cựu hot girl bị phạt và hát nhép ca khúc Anh cứ đi đi.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 6

Trong suốt tiểu phẩm, Mai Hồ chỉ biết bật cười. Hoài Linh thương sự hiền lành của tình cũ Trấn Thành nên trách Trường Giang ép khách mời quá đáng bằng loạt pha châm chọc.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 7

Dựa theo mô-típ Hồn Trương Ba, da hàng thịt, Trúc Nhân phải làm "thể xác" của "linh hồn" Trấn Thành. Bạn trai Hari Won vừa đối mặt đã liên tục tấn công bằng nhiều tình huống oái ăm nhưng giọng ca Thật bất ngờ xoay chuyển tình thế khá thông minh.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 8

Trước sự thông minh và tinh quái của học trò Thu Minh, Trấn Thành nhiều lần phì cười trong lúc đang diễn. Giám khảo Hoài Linh cho rằng Trúc Nhân đã "chặt đẹp" trưởng phòng khiến anh thua "toàn tập".


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 9

Yaya Trương Nhi đóng cảnh bị mộng du, nên phát sinh nhiều tình huống trớ trêu khiến người chồng Tự Long ghen tuông. Dù vậy, từng đóng nhiều bộ phim nên chân dài xử lý khá hợp tình.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 10

Mai Sơn không quá nổi bật khi vào phòng của Hồng Đào. Nam diễn viên vốn có nhiều kinh nghiệm cho tình huống khá đơn giản và Hoài Linh đã nhấn nút sớm để kết thúc tiểu phẩm.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 11

Ở thử thách cuối, 4 khách mời được hóa trang thành công công và cung nữ, bị mama tổng quản Hoài Linh tra hỏi vì sao để hoàng thượng ghẻ lạnh hoàng hậu Hồng Đào mà say đắm nương nương Trấn Thành, Trường Giang và Tự Long.


Truong Giang lien tuc om hon tinh cu Tran Thanh o On gioi hinh anh 12

Tuy nhiên, tình huống này không đòi hỏi trí thông minh của khách mời, phần lớn NSƯT Hoài Linh đều tự đưa ra đáp án. Với sự tinh quái của Trúc Nhân, danh hài quyết định trao cho anh cúp chiến thắng.

 Theo Tri thức trực tuyến