Lộ ảnh Tỷ phú Hoàng Kiều giới thiệu Ngọc Trinh với gia đình và bạn bè

07:44, Chủ Nhật, 18/12/2016 (GMT+7)

Ngọc Trinh cười tít mắt khi đứng sát bên và năm tay bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều trong buổi tiệc ra mắt gia đình, bạn bè ông ở Mỹ.

Chuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đang là chủ đề hot nhất trong showbiz Việt hiện nay. Tối 13.12, nữ hoàng nội y bay sang Mỹ để gặp lại bạn trai lớn hơn 45 tuổi và liên tục khoe khéo nhiều khoảnh khắc say men tình.

Mới đây, dân mạng sôi sục khi nhìn thấy Ngọc Trinh đứng ngay sát bên tỷ phú Hoàng Kiều trong bữa tiệc ở California, Mỹ với khách mời khoảng 20 bàn. Cả hai diện đồ xuyệt tông màu đỏ và nắm tay nhau. Mỹ nhân Trà Vinh nâng ly rượu và nở nụ cười rạng rỡ. 

Dù chưa chính thức công khai bạn trai mới nhưng nhiều bằng chứng được đưa ra trong suốt hơn 1 tuần qua cho thấy mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của Ngọc Trinh.

1

Ngọc Trinh sánh đôi bên tỷ phú Hoàng Kiều trong bữa tiệc ra mắt gia đình và bạn bè ông.

Rạng sáng 17.12, ảnh chân dài Venus đứng tạo dáng tại cơ ngơi hoành tráng, sang trọng của ông Hoàng Kiều cũng được lan truyền rộng rãi. Ngọc Trinh sẽ  ở Mỹ cùng bạn trai đại gia đến ngày 20.12.2016, sau đó trở về Việt Nam để tham dự vài sự kiện dịp cuối năm.

Ngọc Trinh chụp ảnh tại nhà của bạn trai Hoàng Kiều ở Mỹ - ảnh: Tri Thức Trẻ.
Ngọc Trinh chụp ảnh tại nhà của bạn trai Hoàng Kiều ở Mỹ - ảnh: Tri Thức Trẻ.
Ngọc Trinh bên nhân vật “giấu mặt”, được cho là ông Hoàng Kiều.
Ngọc Trinh bên nhân vật “giấu mặt”, được cho là ông Hoàng Kiều.
Ngọc Trinh ăn uống, nghỉ ngơi trong dinh cơ triệu đô của tỷ phú Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh ăn uống, nghỉ ngơi trong dinh cơ triệu đô của tỷ phú Hoàng Kiều.

Trên fanpage Facebook tối qua, Ngọc Trinh đăng bài thơ đáp trả lời chỉ trích và dèm pha từ antifan khi hẹn hò với tỷ phú Hoàng Kiều lớn tuổi hơn ba mình. Nội dung như sau:

Người bảo tôi lòng mang đầy dối trá
Tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai
Cách tôi sống tôi tự biết đúng sai
Bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt.

Cho những ai không biết được ngọn nguồn
Trong thâm tâm tôi là người ngay thẳng
Với tất cả những gì tôi đang sống
Mong ngày nào cũng hạnh phúc bình yên.

Ngọc Trinh đáp trả lời chỉ trích yêu tỷ phú Hoàng Kiều vì tiền.

Ngọc Trinh đáp trả lời chỉ trích yêu tỷ phú Hoàng Kiều vì tiền.

Bài thờ tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ thể hiện hết tâm trạng và thái độ của Ngọc Trinh. Cụ thể hơn, nữ diễn viên Vòng eo 56 mỉm cười lặng lẽ và bỏ ngoài tai búa rìu dư luận, tự ý thức được chuyện hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều là đúng hay sai, khẳng định mình yêu thật lòng chứ không dối trá hoặc vì tiền... 

Trước đó, Ngọc Trinh nêu rõ quan điểm là không quan trọng tuổi tác của bạn trai mới, chỉ cần người đó yêu thật lòng, quan tâm và chăm sóc cho cô.

Dù thế nào, Ngọc Trinh vẫn mỉm cười và bỏ ngoài tai để mong có ngày được tận hưởng hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều trong bình yên. Hiện rộ tin Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều có thể tính đến chuyện làm đám cưới.

Theo Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng