Loạt hotgirl Trung Quốc mặc bikini nhảy múa giữa trời tuyết âm độ

09:55, Thứ Ba, 20/12/2016 (GMT+7)

Những cô nàng hotgirl này khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu khi mặc bikini chụp hình giữa thời tiết lạnh cóng.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung được một phen "giật mình" khi chiêm ngưỡng bộ ảnh hàng loạt hotgirl xứ Trung táo bạo mặc bikini giữa thời tiết lạnh giá âm độ. Những bức ảnh này ngay lập tức được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội xứ Trung, bất chấp thời tiết trên đỉnh núi cao lạnh cóng, những cô nàng này vẫn tự tin mặc bikini nhảy múa cũng như livestream chụp ảnh trên điện thoại.
Các girl xinh đẹp vui đùa bất chấp thời tiết lạnh giá    Được biết đây là một trong những cách quảng bá du lịch của những nhà tổ chức nơi đây, việc những cô nàng mặc bikini dưới thời tiết âm 5 độ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của du khách cũng như các khán giả xem qua livestream. Tuy nhiên việc này cũng nhận phải nhiều chỉ trích vì sự nguy hiểm đến tính mạng của các cô gái, thậm chí có cô nàng đã phải dùng đến bình oxy chuyên dụng do ngất xỉu vì quá lạnh.

Các girl xinh đẹp vui đùa bất chấp thời tiết lạnh giá

Được biết đây là một trong những cách quảng bá du lịch của những nhà tổ chức nơi đây, việc những cô nàng mặc bikini dưới thời tiết âm 5 độ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của du khách cũng như các khán giả xem qua livestream. Tuy nhiên việc này cũng nhận phải nhiều chỉ trích vì sự nguy hiểm đến tính mạng của các cô gái, thậm chí có cô nàng đã phải dùng đến bình oxy chuyên dụng do ngất xỉu vì quá lạnh.

Các cô nàng lạnh cóng nhưng vẫn mỉm cười
Các cô nàng lạnh cóng nhưng vẫn mỉm cười

Theo Vietnamnet

Loading...

Nổi bật

Nhan sắc nổi trội của MC cao 1m81 mới đầu quân cho VTV