Nhã Phương xuất hiện mờ nhạt trong live show Trường Giang

07:51, 02/12/2016

Dù được giới thiệu là khách mời đặc biệt nhưng Nhã Phương chỉ xuất hiện hát vài câu cùng các nghệ sĩ biểu diễn trong live show của Trường Giang.

Dù được giới thiệu là khách mời đặc biệt nhưng Nhã Phương chỉ xuất hiện hát vài câu cùng các nghệ sĩ biểu diễn trong live show của Trường Giang. 

Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 1

Live show Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê của Trường Giang diễn ra tối 1/12 tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Trên bảng quảng cáo chương trình, Nhã Phương được giới thiệu là khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, người đẹp chỉ xuất hiện ở tiết mục hát chào đầu live show cùng nhiều nghệ sĩ khác.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 2

Nữ diễn viên phim Tuổi thanh xuân hát vài ba câu trong ca khúc Tình em xứ Quảngcùng Trường Giang và tất cả diễn viên hài tham gia live show. Cô vừa xuất hiện đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của người xem.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 3

Sau đó Nhã Phương rút vào hậu trường. Nhiều người khá ngạc nhiên về vai trò của bạn gái Trường Giang ở live show này.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 4

Live show gồm 3 tiểu phẩm và 2 tiết mục ca nhạc. Nội dung vở kịch Con tôi là giám đốcxoay quanh tình huống Tiến Luật nói dối ông bố ở quê mình làm giám đốc nhưng thực tế anh chỉ là lái xe.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 5

Khi ông bố do Trường Giang đóng lên Sài Gòn thăm con trai, mọi việc được phơi bày nhưng trước đó cả nhóm bị đẩy vào tình huống trớ trêu lời nói dối của Tiến Luật.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 6

Ở tiểu phẩm Ai rồi cũng sẽ già, Lâm Vỹ Dạ vào vai con dâu của Trường Giang. Ông chồng Đức Thịnh vốn sợ vợ nên để Vỹ Dạ quyết định mọi việc trong nhà.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 7

Sống trong căn biệt thự nhưng Trường Giang và ông bạn già Hoàng Sơn thèm đồ ăn, không khí của quê nhà. Họ lén vợ chồng trẻ giấu hũ mắm nhưng lại bị con dâu hiểu lầm lấy cắp 5 cây vàng.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 8

Ông bố đau khổ hơn khi con dâu đưa ông vào viện dưỡng lão. Người chồng bất lực trước sự quá quắt của vợ.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 9

Ở vở kịch Ông tơ bà Nguyệt, La Thành thay vai của Trấn Thành vì nam nghệ sĩ đa tài bận lưu diễn. Tiểu phẩm xoay quanh chuyện cô gái bán bia ôm Cát Phượng và chàng trai ngọng nghịu Kiều Minh Tuấn cầu duyên.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 10

Tuy nhiên, khi quen biết trên Facebook, cả 2 tự nhận là giám đốc của 4 công ty và là diễn giả nổi tiếng thế giới. Mối tình bất thành nên họ quay sang phá ông Tơ bà Nguyệt.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 11

Hiền Thục làm khách mời trong live show, cô trình diễn ca khúc nhạc tình và một bài hát thể loại bolero Ai khổ vì ai. Vẻ đẹp và giọng hát quyến rũ của nữ ca sĩ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.


Nha Phuong xuat hien mo nhat trong live show Truong Giang hinh anh 12

Sau ca khúc Yêu một người vô tâm, Bảo Anh khuấy động không khí với thể loại EDM trong Lần đầu.

 Theo Tri thức trực tuyến