Những lần xuất hiện cùng Hoa hậu Thế giới của người tình tin đồn Ngọc Trinh

08:28, Thứ Ba, 13/12/2016 (GMT+7)

Tỷ phú gốc Việt có mối quan hệ khá tốt với tổ chức Miss World. Năm 2010, ông từng ấp ủ dự định tổ chức thi Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam nhưng không thành công.

Hồi tháng 7/2008, ông Hoàng Kiều cùng bà Julia Morley - Chủ tịch tổ chức Miss World và Hoa hậu Trương Tử Lâm có chuyến công tác từ thiện tại huyện Sóc Sơn và Đông Anh. Ảnh:
Hồi tháng 7/2008, ông Hoàng Kiều cùng bà Julia Morley - Chủ tịch tổ chức Miss World và Hoa hậu Trương Tử Lâm có chuyến công tác từ thiện tại huyện Sóc Sơn và Đông Anh. Ảnh: Mỹ Dung.
Sau đó, tỷ phú gốc Việt lại xuất hiện bên cạnh người đẹp họ Trương tại buổi họp báo công bố Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Thế giới 2010 ở Nha Trang. Nhưng cuối cùng dự án không thành công. Ảnh:
Sau đó, tỷ phú gốc Việt lại xuất hiện bên cạnh người đẹp họ Trương tại buổi họp báo công bố Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Thế giới 2010 ở Nha Trang. Nhưng cuối cùng dự án không thành công. Ảnh: NVCC.
Đầu năm 2009, ông Hoàng Kiều tiếp tục đồng hành cùng Trương Tử Lâm và Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong chuyến thăm Việt Nam. Đoàn đã tặng quà cho người dân hai tỉnh miền Trung - Quảng Bình và Quảng Trị (cũng là quê hương của ông Hoàng Kiều). Ảnh:
Đầu năm 2009, ông Hoàng Kiều tiếp tục đồng hành cùng Trương Tử Lâm và Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong chuyến thăm Việt Nam. Đoàn đã tặng quà cho người dân hai tỉnh miền Trung - Quảng Bình và Quảng Trị (cũng là quê hương của ông Hoàng Kiều). Ảnh: Báo Nông nghiệp VN.
Cũng trong chuyến đi này, doanh nhân sinh năm 1944 tổ chức một đêm nhạc tại tỉnh Kiên Giang. Đứng cạnh ông là người đẹp Ksenia Sukhinova. Ảnh:
Cũng trong chuyến đi này, doanh nhân sinh năm 1944 tổ chức một đêm nhạc tại tỉnh Kiên Giang. Đứng cạnh ông là người đẹp Ksenia Sukhinova. Ảnh: NVCC.
Những năm sau, ông Hoàng Kiều vẫn đồng hành cùng Ksenia Sukhinova trong nhiều hoạt động khác. Ảnh:
Những năm sau, ông Hoàng Kiều vẫn đồng hành cùng Ksenia Sukhinova trong nhiều hoạt động khác. Ảnh: NVCC.
Năm 2014, ông tham dự một sự kiện tại Quảng Châu, Trung Quốc cùng Hoa hậu Thế giới người Nam Phi Rolene Strauss. Sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Lý Băng Băng. Ảnh:
Năm 2014, ông tham dự một sự kiện tại Quảng Châu, Trung Quốc cùng Hoa hậu Thế giới người Nam Phi Rolene Strauss. Sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Lý Băng Băng. Ảnh: NVCC.
Tỷ phú gốc Việt đứng giữa hai người đẹp của làng giải trí quốc tế. Ảnh:
Tỷ phú gốc Việt đứng giữa hai người đẹp của làng giải trí quốc tế. Ảnh: NVCC.
Gần đây nhất, ông tổ chức hoạt động gây quỹ từ thiện tại California (Mỹ) với sự đồng hành của đương kim Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna Royo. Ảnh:
Gần đây nhất, ông tổ chức hoạt động gây quỹ từ thiện tại California (Mỹ) với sự đồng hành của đương kim Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna Royo. Ảnh: Angelopedia.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng