Thăm nhà rộng 2.000 m2 của Bằng Kiều ở Mỹ

16:55, 05/12/2016

Giọng ca "Trái tim bên lề" cho biết anh mua mảnh đất có diện tích rộng để vừa xây nhà vừa có không gian trồng cây cảnh.

Giọng ca "Trái tim bên lề" cho biết anh mua mảnh đất có diện tích rộng để vừa xây nhà vừa có không gian trồng cây cảnh.

Bằng Kiều có sở thích chơi bon sai. Trong vườn nhà anh, những cây cảnh được tạo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tất cả đều là sản phẩm từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của nam ca sĩ. 

Sau khi chia tay ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều mua một khu đất rộng cách không xa nơi ở của vợ cũ và 3 con trai ở quận Cam, Mỹ. Trên khu đất rộng 2.000 m2, ca sĩ gốc Hà Nội sử dụng 400 m2 để xây nhà, diện tích còn lại anh trồng cây, nuôi cá.

Khuôn viên rộng của nhà Bằng Kiều. Ảnh: NVCC.

Điều đặc biệt là từ cổng chính tới những lối đi vào khuôn viên đều được Bằng Kiều đặt tên giống các phố ở Hà Nội - nơi gắn với tuổi thơ của anh. Đó là phố Ngô Sĩ Liên - là nơi anh sinh ra và lớn lên, phố Trần Quý Cáp - nơi anh cùng bạn bè thường tới thời thơ ấu.

Bằng Kiều cho biết nhà của mình không phải đẹp nhất nhưng sẽ là ngôi nhà độc, lạ, không giống ai. Anh muốn khi bạn bè tới nhà chơi sẽ cảm nhận được ngay đây là ngôi nhà của người Hà Nội, có không khí của thủ đô.

Khi được hỏi về giá tiền đầu tư cho căn nhà, Bằng Kiều từ chối. Anh cho hay: "Mỗi ca sĩ Việt ở Mỹ đều sở hữu một ngôi nhà. Tôi chưa bao giờ tính toán giá tiền ngôi nhà của mình bao nhiêu vì mỗi lúc tôi lại sắm sửa thêm một chút".

Khuôn viên rộng của nhà Bằng Kiều. Ảnh: NVCC.


Nhiều bon sai do Bằng Kiều tự tạo dáng và chăm sóc. Ảnh: NVCC.

Giọng ca Trái tim bên lề chọn mua nhà gần chỗ ở của vợ cũ để tiện đưa đón các con. Theo anh, vợ chồng hết tình thì còn nghĩa. Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Cuối tuần hoặc khi có thời gian rảnh, Bằng Kiều lại đón ba con trai về nhà, đưa các nhóc tỳ đi ăn.

Ngoài ca hát, Bằng Kiều còn tham gia phim ảnh. Vai diễn Tình Tattoo trong phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ cũng gây sự chú ý. Nhiều người khen anh diễn hài duyên dáng.

Nhiều bon sai do Bằng Kiều tự tạo dáng và chăm sóc. Ảnh: NVCC


Bằng Kiều xây hồ nuôi cá. Ảnh: NVCC.
Bằng Kiều xây hồ nuôi cá. Ảnh: NVCC.

 Theo Tri thức trực tuyến