Trấn Thành: Cả đời buông lời chọc cười thiên hạ đổi lấy một đêm vạn chữ tâm can

14:12, Thứ Hai, 26/12/2016 (GMT+7)

Trải qua những sóng gió, cuối cùng Trấn Thành - Hari Won xứng đáng được hạnh phúc và nắm tay nhau đi hết chặng đường đời!

Những ngày cuối năm 2016 chuẩn bị khép lại, trong đêm Giáng sinh mọi người trao nhau những lời chúc an lành, bình yên thì đâu đó giữa TP HCM tấp nập lại có một đám cưới cổ tích diễn ra. Hôn lễ của Trấn Thành - Hari Won diễn ra vào tối 25/12 trong không khí ngọt ngào, ấm áp và rất hoành tráng. 
Đứng trên sân khấu nhiều năm nay, Trấn Thành luôn chọc cười cho khán giả nhưng chưa bao giờ người ta lại anh chân thành và nghiêm túc đến thế! “Không cần biết mọi người nghĩ em ra sao, chỉ cần anh hiểu em là đủ. Và anh tin chắc rằng, chúng mình đủ sức mạnh vượt qua tất cả, nếu như biết tin tưởng, yêu thương nhau!” - nam MC nói hết bằng cả tâm can của mình.
Đứng trên sân khấu nhiều năm nay, Trấn Thành luôn chọc cười cho khán giả nhưng chưa bao giờ người ta lại anh chân thành và nghiêm túc đến thế! “Không cần biết mọi người nghĩ em ra sao, chỉ cần anh hiểu em là đủ. Và anh tin chắc rằng, chúng mình đủ sức mạnh vượt qua tất cả, nếu như biết tin tưởng, yêu thương nhau!” - nam MC nói hết bằng cả tâm can của mình.
Giữa giây phút trọng đại của cuộc đời, cả hai nắm tay nhau bước qua cánh cổng hạnh phúc, và kể từ ngày hôm nay, Trấn Thành sẽ gọi Hari Won với hai tiếng “Mình ơi!“.  “Trong những ngày vừa qua ai cũng nghĩ rằng đây là một câu chuyện đùa, ngay lúc này đứng trên sân khấu tôi cũng không nghĩ là “À, mình đã giã từ cuộc đời độc thân rồi đấy”.  Rất đặc biệt, như một chuyện cổ tích! Rất nhiệm màu, Thành đã gặp được Hari. Cảm ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn Thành mua một chiếc vé xe để cùng nhau đi hết quãng đời còn lại của mình. Cảm ơn em rất nhiều.” - Trấn Thành xúc động phát biểu.

Giữa giây phút trọng đại của cuộc đời, cả hai nắm tay nhau bước qua cánh cổng hạnh phúc, và kể từ ngày hôm nay, Trấn Thành sẽ gọi Hari Won với hai tiếng “Mình ơi!“.

“Trong những ngày vừa qua ai cũng nghĩ rằng đây là một câu chuyện đùa, ngay lúc này đứng trên sân khấu tôi cũng không nghĩ là “À, mình đã giã từ cuộc đời độc thân rồi đấy”.

Rất đặc biệt, như một chuyện cổ tích! Rất nhiệm màu, Thành đã gặp được Hari. Cảm ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn Thành mua một chiếc vé xe để cùng nhau đi hết quãng đời còn lại của mình. Cảm ơn em rất nhiều.” - Trấn Thành xúc động phát biểu.

Không giống như nhiều đám cưới khác thì cô dâu sẽ phải rơi lệ nhưng Hari Won vẫn nở nụ cười rạng rỡ, cô không khóc mà tỏ ra khá mạnh mẽ! Cô hết lau nước mắt cho chồng rồi lại nắm chặt tay và ôm Trấn Thành đầy tình cảm. Vâng, người yếu đuối ở đây không ai khác lại là chú rể Trấn Thành.
Không giống như nhiều đám cưới khác thì cô dâu sẽ phải rơi lệ nhưng Hari Won vẫn nở nụ cười rạng rỡ, cô không khóc mà tỏ ra khá mạnh mẽ! Cô hết lau nước mắt cho chồng rồi lại nắm chặt tay và ôm Trấn Thành đầy tình cảm. Vâng, người yếu đuối ở đây không ai khác lại là chú rể Trấn Thành.
Trấn Thành liên tục rơi nước mắt và nói lời cảm ơn bà xã. Anh hạnh phúc vì cuối cùng mình đã gặp được Hari Won và lấy cô ấy làm vợ. Cái điều mà gần 30 năm qua Trấn Thành chưa dám nghĩ tới, bản thân anh vốn là người ngại yêu, sợ yêu và thích được tự do. Nhưng kể từ khi yêu Hari Won, mọi thứ trong cuộc sống của anh đều thay đổi.  “Cảm ơn em đã đến bên đời như dòng nước mát giữa mùa khô hạn. Cho anh biết cách vì một người, để dám đặt niềm tin vào ngày mai. Cho anh thấy sự chờ đợi của mình là không lãng phí, phóng thích góc tối ngại đời trong anh, trao tặng anh phần thưởng của đời người - hôn nhân - điều mà cả kiếp này, chưa bao giờ tôi nghĩ tới!” - Trấn Thành gửi Hari Won.

Trấn Thành liên tục rơi nước mắt và nói lời cảm ơn bà xã. Anh hạnh phúc vì cuối cùng mình đã gặp được Hari Won và lấy cô ấy làm vợ. Cái điều mà gần 30 năm qua Trấn Thành chưa dám nghĩ tới, bản thân anh vốn là người ngại yêu, sợ yêu và thích được tự do. Nhưng kể từ khi yêu Hari Won, mọi thứ trong cuộc sống của anh đều thay đổi.

“Cảm ơn em đã đến bên đời như dòng nước mát giữa mùa khô hạn. Cho anh biết cách vì một người, để dám đặt niềm tin vào ngày mai. Cho anh thấy sự chờ đợi của mình là không lãng phí, phóng thích góc tối ngại đời trong anh, trao tặng anh phần thưởng của đời người - hôn nhân - điều mà cả kiếp này, chưa bao giờ tôi nghĩ tới!” - Trấn Thành gửi Hari Won.

Hai con người, hai tính cách, tưởng chừng như họ chẳng liên quan liên quan, chưa kể họ còn là cặp đôi “sai thời điểm”, nhưng sau tất cả thì Trấn Thành - Hari Won lại rất hiểu và đồng cảm với nhau.  “Tình yêu là thế, đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghê. Tin một người đến nỗi rơi lệ là thế… Khi yêu ai chẳng cần biết nữa, khi yêu ai thì dù trong mưa, vẫn cảm thấy ấm áp dư thừa…” - Những câu hát trong ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won lại văng vẳng đâu đó!  Đúng vậy, tình yêu vốn dĩ đơn giản nên khi yêu người ta càng trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Có thể so với mối tình 9 năm kia, 1 tháng hay 1 năm bên Trấn Thành cũng chưa đủ nói hết nhưng Hari Won biết mình sẽ cưới ai, gắn bó cả đời với ai.  Yêu nhau chưa đủ để đến được với nhau người ta còn phải phụ thuộc vào duyên số, cái nghĩa vợ chồng. Chỉ sau 1 tháng quen Hari Won, Trấn Thành đã cảm nhận được mình muốn gắn bó cả đời người con gái này.  Không nói trước được tương lai nhưng Trấn Thành hy vọng sẽ nắm tay Hari Won mở ra cánh cửa hạnh phúc mới và đi hết chặng đường còn lại phía trước: “Anh không biết mình yêu nhau được bao lâu nhưng chắc chắn khi đã gặp được nhau, khi đã quyết định cưới nhau, ở với nhau thì anh không có hy vọng cuộc đời mình toàn nụ cười. Điều đó viển vông lắm! Anh chỉ hy vọng mỗi khi khó khăn nhất, sắp buông tay nhau nhất thì mình nghĩ đến giây phút này đây, có rất nhiều người chứng kiến mà vị tha, bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để đi đến cuối cuộc đời…“.

Hai con người, hai tính cách, tưởng chừng như họ chẳng liên quan liên quan, chưa kể họ còn là cặp đôi “sai thời điểm”, nhưng sau tất cả thì Trấn Thành - Hari Won lại rất hiểu và đồng cảm với nhau.

“Tình yêu là thế, đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghê. Tin một người đến nỗi rơi lệ là thế… Khi yêu ai chẳng cần biết nữa, khi yêu ai thì dù trong mưa, vẫn cảm thấy ấm áp dư thừa…” - Những câu hát trong ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won lại văng vẳng đâu đó!

Đúng vậy, tình yêu vốn dĩ đơn giản nên khi yêu người ta càng trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Có thể so với mối tình 9 năm kia, 1 tháng hay 1 năm bên Trấn Thành cũng chưa đủ nói hết nhưng Hari Won biết mình sẽ cưới ai, gắn bó cả đời với ai.

Yêu nhau chưa đủ để đến được với nhau người ta còn phải phụ thuộc vào duyên số, cái nghĩa vợ chồng. Chỉ sau 1 tháng quen Hari Won, Trấn Thành đã cảm nhận được mình muốn gắn bó cả đời người con gái này.

Không nói trước được tương lai nhưng Trấn Thành hy vọng sẽ nắm tay Hari Won mở ra cánh cửa hạnh phúc mới và đi hết chặng đường còn lại phía trước: “Anh không biết mình yêu nhau được bao lâu nhưng chắc chắn khi đã gặp được nhau, khi đã quyết định cưới nhau, ở với nhau thì anh không có hy vọng cuộc đời mình toàn nụ cười. Điều đó viển vông lắm! Anh chỉ hy vọng mỗi khi khó khăn nhất, sắp buông tay nhau nhất thì mình nghĩ đến giây phút này đây, có rất nhiều người chứng kiến mà vị tha, bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để đi đến cuối cuộc đời…“.

Theo Sao Star

Nổi bật

Á hậu Huyền My khoe vòng một gợi cảm, hội ngộ Á hậu Tú Anh