Vừa lộ ảnh nóng bên tỷ phú, Ngọc Trinh khoe đã biết tình yêu thú vị ở chỗ nào...

13:42, 29/12/2016

Sau khi lộ ảnh nóng bên tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về sự thấu hiểu trong tình yêu.

Sau khi lộ ảnh nóng bên tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về sự thấu hiểu trong tình yêu.

Đang trong thời gian tận hưởng niềm hạnh phúc lứa đôi ngọt ngào với bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều, mới đây Ngọc Trinh đã có những chia sẻ trải lòng mình về điều thú vị trong tình yêu. Triết lý tình yêu gây chú ý của người tình tỷ phú Hoàng Kiều: Tình yêu thú vị ở chỗ nó rất khó đoán biết. Có lúc nó thong thả chậm rãi như một cơn gió nhẹ, có lúc lại sục sôi như một cơn động đất. Nhưng khi đã trải qua được phần đáng sợ, khó khăn này, bạn sẽ nhận ra mình may mắn đến chừng nào.

 Những ngày qua, Nữ hoàng nội y trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi công khai mối tình chênh lệch tuổi với vị tỷ phú 72 tuổi người Mỹ, gốc Việt. Ngoài hai nhận vật chính thì những vấn đề xung quanh câu chuyện tình
Những ngày qua, Nữ hoàng nội y trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi công khai mối tình chênh lệch tuổi với vị tỷ phú 72 tuổi người Mỹ, gốc Việt. Ngoài hai nhận vật chính thì những vấn đề xung quanh câu chuyện tình "vượt tuổi tác" này cũng mang đến sự tò mò không kém với giới mộ điệu. Sau hàng loạt hình ảnh tiệc tùng vui vẻ chào đón Ngọc Trinh của đại gia đình tỷ phú thì hôm qua những khoảnh khắc tình cảm ngồi lòng nhau của cặp đôi "ông cháu" đã được hé lộ thêm.
1

Những hình ảnh âu yếm "nóng bỏng" này càng gây xôn xao hơn bởi trước đó người tình của Ngọc trinh - tỷ phú Hoàng Kiều từng khẳng định: “Tôi không như những người đàn ông khác, dù nằm cạnh nhưng không đụng vào người cô ấy khi cô ấy bảo rằng em chưa muốn. Trong đầu Trinh lúc đầu cũng nghĩ Hoàng Kiều giống như bao người đàn ông khác, không có bản lĩnh. Nhưng không. Tôi bảo rằng anh tôn trọng em và anh là người đàn ông bản lĩnh, khác người. Em hãy về phòng riêng của mình và ngủ ngon”.

Đại gia Hoàng Kiều và Ngọc Trinh
Đại gia Hoàng Kiều và Ngọc Trinh

 Theo Vietnamnet